Hệ thống thi công máy lạnh tủ đứng 10HP cho kho chứa hàng rẻ nhất đồng nai

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi phamthuanhlv, 25/2/21.

 1. phamthuanhlv

  phamthuanhlv Member

  LÝ DO THI CÔNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO THIẾT KẾ KHO CHỨA HÀNG ? HỆ THỐNG CHUYÊN NGHIỆP


  Với không gian sản xuất và kho chứa hàng thì đều cần một hệ thống làm lạnh nhanh chóng, hoạt động bền bỉ nhất, chịu được sức người và đồ vật có trong đó, vậy máy lạnh tủ đứng 10hp có thật sự chất lượng  Xem thêm:


  +++ Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất


  +++ 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp

  [​IMG]


  Hình ảnh máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP được chụp sau khi Hải Long Vân lắp đặt hoàn thành  ĐẶC TRƯNG CỦA KHO CHỨA HÀNG LÀ GÌ


  Kho là một cơ sở, cùng với kệ lưu trữ, thiết bị xử lý và nhân sự và tài nguyên quản lý, cho phép con người kiểm soát sự khác biệt giữa lưu lượng hàng hóa đến (nhận từ nhà cung cấp, trung tâm sản xuất, v.v.) và lưu lượng hàng hóa đi ( hàng hóa được gửi đến sản xuất, bán hàng, vv). Thông thường, các luồng này không được phối hợp hiệu quả và đây là một trong những lý do tại sao điều quan trọng là phải có thiết bị lưu trữ.  VÌ SAO THI CÔNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP LÀ DÀNH CHO KHÔNG GIAN KHO CHỨA HÀNG ?


  Với máy lạnh tủ đứng 10hp, đây chính là loại sản phẩm phù hợp bậc nhất và tiết kiệm tối đa các chi phí thi công máy lạnh cho không gian kho chứa hàng:


  Là một dòng máy thổi trực tiếp, gồm 2 bộ phận chính: dàn nóng và dàn lạnh.

  • Thiết kế giống như một chiếc tủ đặt sàn nhưng lại có khả năng làm mát nhanh và lạnh nhất trong các sản phẩm làm mát khác.
  • Hướng thổi của máy chỉ có một, nhưng khả năng đảo gió linh hoạt và thổi xa đến từ 10 mét đến 20 mét, cho nên, không gian sẽ được làm mát toàn vẹn.
  • Khi mua máy lạnh về bạn chỉ việc đặt ngay dưới sàn nhà nơi có diện tích và không gian phù hợp để lắp đặt, không còn phải khoan tường hay khoét trần như những loại khác.
  • Lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng công nghiệp cao, ít bị hư hỏng lặt vặt.

  Bên cạnh những lợi thế to lớn mà máy lạnh tủ đứng 10hp mang lại cho không gian kho chứa hàng, sản phẩm vẫn sẽ có những hạn chế đáng tiếc:

  • Điểm trừ lớn nhất của những sản phẩm máy lạnh tủ đứng 10hp chính là thiết kế quá khổ của nó. Là sản phẩm thuộc dòng công nghiệp (Packaged) cho nên sẽ hơi chiếm diện tích đặt sàn một chút. Tuy nhiên, có thể khắc phục bằng cách đi âm tường, đó cũng là một cách biến tấu để không gian của bạn thêm độc đáo hơn.
  • Khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn, tuy nhiên vẫn không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến hoạt động diễn ra của không gian.
  • Sức gió nhiều khi quá mạnh nên không thích hợp để bố trí các vật dụng gần máy.
  => Tuy nhiên, 3 điều kể trên vẫn không ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến chất lượng hoạt động hay quy trình làm việc của không gian, cho nên, bạn không cần phải quá lo lắng nhiều.  [​IMG]
  LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO KHO CHỨA HÀNG NÊN SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU NÀO?


  Hiện nay, thị trường chủ yếu tập trung phân phối vào 5 hãng máy lạnh tủ đứng 10hp chính. Vì đây là một sản phẩm có thể nói là vô cùng phức tạp trong việc sản xuất, cho nên, chỉ có những thương hiệu thực sự chất lượng mới đủ khả năng để phân phối dòng máy lạnh này.

  • Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin: 82.200.000đ.
  • Máy lạnh tủ đứng 10hp LG Inverter: 70.000.000đ.
  • Máy lạnh tủ đứng 10hp Reetech: 68.800.000đ.
  • Máy lạnh tủ đứng 10hp Nagakawa: 57.800.000đ.
  • Máy lạnh tủ đứng 10hp Sumikura: 66.300.000đ.
  ***Trong các hãng kể trên, nên đầu tư vào thương hiệu nào để lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp?


  Câu trả lời tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu của không gian và đặc biệt là phụ thuộc rất nhiều vào kinh tế của mỗi người mới có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Vì thế, để được tư vấn kỹ hơn về từng sản phẩm, từng kiến trúc nội thất hội trường, hãy liên hệ với chúng tôi qua Holtine 0909 787 022 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé.  [​IMG]


  Lưu ngay số Hotline 0909 787 022 – Mr Hoàng để được hỗ trợ tư vấn, báo giá trọn gói và dự toán tổng chi phí thi công máy lạnh tủ đứng 10hp nhanh chóng với giá siêu ưu đãi nhất cho bạn nhé!


  Nguồn link tham khảo:


  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-daikin-fvgr10nv1rur10ny1-r410.html

Chia sẻ trang này