Hệ thống máy giữ xe thông minh tuyển lựa hàng đầu tại TPHCM

Thảo luận trong 'Xe đạp thường' bắt đầu bởi khoanguyen29k, 11/9/19.

 1. khoanguyen29k

  khoanguyen29k New Member

  Hệ thống máy giữ xe thông minh chọn lựa hàng đầu dành cho giải pháp quản lý bãi giữ xe. Máy giữ xe sáng tạo là một biện pháp quản lý thông tin xe vào ra tại những bãi giữ xe trong siêu thị, bệnh viện, chung cư,... bằng đồ vật kỹ thuật tiên tiến. Giúp việc soát vé tại cổng ra / vào hiệu quả, tiết kiệm thời kì, giảm thiểu ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho những khu trung tâm.

  Xem them: Hệ thống bãi đỗ xe tự động

  Tổng quan:

  nhân viên giữ xe chẳng phải ghi phiếu xe như thông thường: thời kì thoát xe nhanh và ko với rủi ro sai xót.

  Thu phí theo công thức tính tiền do chủ bãi xe đề nghị. Máy tính tiền tự động, không mang trường hợp sai xót do nhân viên tính tiền sai

  Mội lượt xe vào ra được chụp hình sự kiện, ghi mọi thông tin liên quan: An ninh, chống mất cấp, cung ứng bằng cớ xác minh cụ thể khi sở hữu nhu cầu
  Báo cao doanh thu kịp thời, chuẩn xác

  Kiểm soát mọi lượt xe vào/ra:

  Kiểm soát xe vào: quý khách vào bãi sẽ nhận 1 thẻ thông minh trong khoảng viên chức giữ xe. đồng thời camera sẽ chụp hình lưu trữ hình ảnh sự kiện để đối chiếu lúc vào/ ra cổng. Trên ấy trình bày những thông tin ngày, giờ vào bãi có hình ảnh sự kiện của xe vào và một dãy số trong khoảng việc đọc thẻ vào máy. các thông báo trên được máy tính lưu trữ để kiểm tra và đối chiếu khi cần thiết.

  Kiểm soát xe ra: người dùng đưa thẻ cho viên chức giữ xe, thẻ được đọc vào máy đọc thẻ để rà soát, đối chiếu những thông tin khi vào bao gồm tính thích hợp của thẻ, hình ảnh, ngày giờ vào bãi. những thông tin phù hợp hệ thống sẽ thông báo số tiền cần thu của khách.

  Xem them: Máy giữ xe thông minh

  sở hữu người dùng thường xuyên, sử dụng thẻ tháng khi ra/ vào bãi đưa thẻ cho viên chức giữ xe đọc vào máy đọc thẻ máy móc tự động cập nhật và kiểm soát tính hợp lệ của thẻ, để xác định xe ra, vào bãi.

  quản lý thu phí chuẩn xác, chống thất thoát trong thu phí:

  Mỗi thẻ được phát hành là một thẻ khác khác nhau đảm bảo không sở hữu thẻ nào trùng nhau, cho nên giảm thiểu được trường hợp thất thoát trong thu phí.

  Giảm nhân công:

  có bãi giữ xe chỉ sở hữu 01 cổng, dùng chung cho lối vào và lối ra thì chỉ cần 01 nhân viên để Nhìn vào, kiểm tra song song thu tiền khách hàng.
  sở hữu bãi giữ xe có 02 cổng thì mỗi cổng chỉ cần 01 viên chức để Quan sát, kiểm tra cùng lúc thu tiền khách hàng.

  Tiết kiệm thời gian cho khách hàng:

  thời gian hệ thống xử lý 1 lượt vào/ ra chỉ bằng 1 thao tác quét thẻ khoãng một giây, tổng thời kì cho mỗi lượt xe lưu thông là 5 giây/ 1 xe kể cả sở hữu thanh chắn barrier, tương tương 720 xe/ giờ, tốc độ hơn gấp rộng rãi lần so sở hữu những bãi giữ xe thường nhật.
  hạn chế được ùn tắc xe vào các giờ cao điểm.

  ứng dụng cho hai hình thức trả tiền:

  Vé lượt (Khách vãng lai)
  Vé tháng (Dùng cho nhân viên ra vào thường xuyên)
 2. ngueynth56ungtu

  ngueynth56ungtu New Member

  Cách ăn yến sào như thế nào là đúng cách?
  04/12/2019YẾN SÀO CHUẨN XỊN KHÁNH HÒA TƯ VẤN VỀ YẾN SÀO

  Yến sào Khánh Hòa là món ăn giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mọi người, cách ăn yến sào như thế nào sao cho phù hợp với từng đối tượng sử dụng và đúng liều lượng để tránh quá lạm dụng hoặc ăn quá ít? Bài viết này xin chia sẻ cách ăn yen sao đúng cách cho mọi người nên biết.

  Thành Phần Dinh Dưỡng Của Yến Sào Khánh Hòa  Chỉ mục [hide]

Chia sẻ trang này