Hệ thống điều hòa Multi cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Điều hoà không khí & Thông gió' bắt đầu bởi thudc1303, 26/7/19.

 1. thudc1303

  thudc1303 Member

  ĐIỀU HÒA MULTI 1 CỤC NÓNG NHIỀU DÀN LẠNH LÀ GÌ ?
  TẠI SAO DÙNG ĐIỀU HÒA MULTI LẠI TIẾT KIỆM ĐIỆN?


  Thực trạng những căn hộ chung cư hiện giờ thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế. Do vậy, việc phải dùng nhiều dàn lạnh để lắp điều hòa cho những phòng là phương án còn đó nhiều vấn đề.

  1 căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 mẫu điều hòa cho 3 phòng, như vậy việc xếp đặt 3 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ khó khăn, rất nhiều đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.

  >> Thắc mắc về hệ thống multi: http://diencongnghiep.top/he-thong-dieu-hoa-multi-la-gi.html

  [​IMG]

  Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với những dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm đa dạng tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Khái niệm Điều hòa Multi là định nghĩa hơi căn bản và được sử dụng trong phần nhiều lĩnh vực. Công nghệ “Multi - air conditioner” được những hãng như LG Electronics , Mitsubishi heavy , General ,Fujitsu , Daikinsáng tạo và đăng ký bản quyền sáng chế từ cuối năm 2004 và đến năm 2008 mới ban bố.

  Tiết kiệm nhiều mặt
  Chi phí ban đầu rẻ, do chỉ có 1 dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền phụ kiện như dây điện, giá đỡ và quan trọng nhất là diện tích.

  Giá tiền điện năng thấp, với việc dùng hệ thống Điều hòa Multi, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tụ hội công suất làm mát những phòng ngủ, giúp những phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Trái lại lúc mọi đứa ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập hợp công suất vào để làm mát phòng này, nhờ dùng hệ số làm lạnh không cùng lúc này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

  >> Đọc thêm:

  [​IMG]

  Tuy nhiên, những tính năng mới ở điều hòa thường ngày như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc không khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống Điều hòa Multi

  Tính linh hoạt cao
  Điều hòa Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối rộng rãi các dàn lạnh khác nhau. Ban đầu nếu như ngân sách có hạn, người tiêu dùng có thể dùng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang những dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà chẳng hề thay đổi hệ thống nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể tiện lợi thay đổi).

  Chủ sở hữu của một ngôi nhà chung cư cho biết: "Gia đình tôi rất hài lòng khi tiêu dùng sản phẩm máy điều hòa Multi của công ty điện tử điện lạnh việt nam cung ứng. Chúng tôi đã tiết kiệm được 10-15% chi phí khi mua mẫu máy này. Thêm vào đó, gia đình tôi còn tiết kiệm đến 30% điện năng khi dùng, do chỉ có 1 cục ngoài nên tiết kiệm giá bán, diện tích lắp đặt”. Việc tu tạo lắp đặt tiện lợi.

  Bạn có thể truy cập website để biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm và dịch vụ cung cấp: Điện Công Nghiệp

  Hoặc liên hệ Hotline: 0911066518 - 0969002382

Chia sẻ trang này