Hậu chia tay, Thu Thủy phản bác loạt quan điểm tình yêu của đàn em

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 25/4/19.

 1. Cuối năm 2017, Thu Thủy bất ngờ công khai chuyện "đường ai nấy đi" với chồng sau 17 năm gắn bó. Nguyên nhân khiến cả hai đi đến quyết định này là do không tìm được ngôn ngữ chung. Nhắc đến chuyện buồn, Thu Thủy bật khóc: "Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con nhưng dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải". song song, cô khẳng định bản thân không còn hối tiếc vì đã nạm níu kéo rất nhiều.

  Nhiều chàng thích sử dung âm đao giả và tưởng tương ra hihh ảnh các cô gái đép

  Tuy nhiên, thời gian gần đây, cư dân mạng đã lại "soi" ra một chàng trai thích âm đao giả được cho là người yêu tin đồn của Thu Thủy. Cả hai ngay gặp mặt, đi chơi chung. Chàng trai lạ mặt còn thẳng tuột xuất hiện trong những dịp quan yếu như sinh nhật và buổi gặp mặt gia đình của Thu Thủy. Về phía nữ ca sĩ, cô vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào chính thức nhưng fan ái mộ vẫn hy vọng Thu Thủy sớm tìm được hạnh phúc trong ái tình sau tan vỡ hôn nhân.

  Sản phẩm https://shopkiss.vn/am-dao-gia-dang-coc/


  [​IMG]

  Xuất hiện ở tập 1 "sinh khí thanh xuân" với chủ đề "Thanh xuân nên cháy hết mình vì yêu hay hội tụ vào sự nghiệp?", Thu Thủy đã thẳng thắn san sớt kinh nghiệm cũng như triết lý khi yêu của mình khiến mọi người sửng sốt xen lẫn thích. Cô cũng không ngại "chém đẹp" những nghệ sĩ có quan điểm đối chọi như Lê Lộc, Quang Trung bằng những lập luận khôn xiết sắc bén.


  Cụ thể, với câu hỏi: "Nên tỏ tình khi chúng ta chưa có gì trong tay hay không?", Lê Lộc cho biết: "Ở độ tuổi này Lộc muốn yêu một người trưởng thành, chững chàng và phải làm sao để sau này tính đến chuyện lâu dài". Nghe đến đây, Thu Thủy liền phản bác: "Vậy nếu chẳng may người đó thất nghiệp hay phá sản, thì em bỏ người đó à? Sự nghiệp là nhân tố để đánh giá con người, nhưng trong tình ái thì mình đâu thể chọn lựa như vậy được".

Chia sẻ trang này