Hải Sâm Cát Dòng Holothuria Scabra

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi Lecon.seafoods, 6/6/22.

  1. Lecon.seafoods

    Lecon.seafoods New Member

    Hải Sâm Cát (Holothuria Scabra) từ xa xưa đã được coi là một trong “tứ đại danh thái” của ẩm thực cổ truyền phương Đông. Hải Sâm Cát mang giá trị dinh dưỡng rất cao bên cạnh đó còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, điều trị một số bệnh nan y.
    Quy Cách Đóng Gói: 200 - 300grs/khay

    [​IMG]

    Các Dạng Hải Sâm Cát: Đông Lạnh, Sấy Khô, Ăn Liền.
    Đặc biệt sản phẩm Hải Sâm Cát của Lecon Seafoods đã loại bỏ nội tạng và loại sạch cát bên trong. Ngoài ra tại Lecon Seafoods còn áp dụng công nghệ Nhật Bản và quy trình sản xuất, giúp cho hải sâm chín (đối với hải sâm đông và ăn liền) và được cấp đông đặc biệt (đối với hải sâm đông), đảm bảo giữ nguyên chất lượng và nguồn dinh dưỡng trong hải sâm cát.
    Chế Biến: Đối với Hải Sâm đông lạnh, bạn cần rã đông trước khi chế biến. Thời gian rã đông thường 3-4 tiếng, sau đó bạn rửa sơ lại với nước. Phần hải sâm đã chín nên bạn chỉ cần cắt nhỏ ra trước khi nấu.


    [​IMG]

    Cháo Hải Sâm​


    Hải Sâm Xào Cải Thìa​

Chia sẻ trang này