Hướng dẫn thay bàn thờ ông địa thần tài đúng cách

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi cuahangdotho, 4/3/21.

 1. cuahangdotho

  cuahangdotho New Member

  Khi nào nên thay bàn thờ Ông Địa mới?
  Bàn thờ Ông Địa Thần Tài là nơi các vị thần an tọa để cai quản và phù hộ cả công việc và cuộc sống của gia chính.

  do thế nhưng khi ban thờ có những dấu hiệu như cũ kỹ, hư hỏng, mục nát, hoặc mẻ vỡ vạc … Lúc này bạn nên ý chí tới việc thay bàn thờ ông Địa thế hệ cho không gian thờ phụng nhằm giữ được sự uy nghiêm, linh thiêng cho bàn thờ.

  Ngoài ra, các Trung tâm, đơn vị kinh doanh đổi thành địa chỉ văn phòng mới cũng sẽ cân nhắc đến trường hợp thay bàn thờ ông địa thần tài
  [​IMG]

  Thay bàn thờ ông Địa đúng cách
  Ngoài những trường hợp trên, nếu trong công việc làm ăn của bạn gặp mặt nhiều biến cố, xui rủi… Bạn cũng có thể cân nhắc tới trường hợp thay bàn thờ ông Địa – Thần Tài nhằm giải hòa những điềm xui đen đủi, đen đuổi.

  Giúp đường làm ăn, cuộc sống, sức khỏe của gia chủ suôn sẻ, dễ dàng và bình yên hơn xưa.

  Trong trường hợp công việc làm ăn suôn sẻ, mọi sự dễ dàng, đường tiền lộc hanh thông…Thì không nên biến đổi bàn thờ thần Tài – ông Địa nếu không muốn mọi sự xui xui xẻo đến với Gia đình mình!

  Tuy nhiên việc thay đổi bàn thờ ông Địa cũng cần vâng lệnh theo những bề ngoài. Tránh việc thay đổi tùy tiện không đúng thủ tục, phong thủy vi phạm đại kỵ gây họa cho cả Gia đình, cho đường từ đó cũng đi xuống theo.

  chỉ dẫn cách thay bàn thờ ông Địa – thần Tài
  Sau đây là những điều cần niềm nở khi muốn thay bàn thờ ông Địa đúng cách.Cũng như hướng dẫn mọi người cách thay bàn thờ Thần Tài – Ông Địa đúng theo bói toán.

  Xem ngày hay thay bàn thờ ông Địa
  Trước khi thay bàn thờ thần Tài – ông Địa mới, việc đầu tiên nhưng gia chủ cần làm là hãy xem và chọn mang một ngày xuất xắc, thích hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ.

  bởi vì quan niệm dân dã luôn tin rằng cần xem ngày tốt, giờ tuyệt để chuyển hoặc thay mới bàn thờ ông Địa. vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

  thông thường gia chủ thường thay bàn thờ vào những ngày cuối năm. Tuy nhiên trong những trường hợp cần phải thay gấp bởi bộ bàn thờ bị hư hỏng, vỡ lẽ mẻ…

  Lúc này gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn thay bộ bàn thờ vào các ngày mùng 1 và ngày rằm.

  Chọn mẫu bộ bàn thờ ông Địa
  Lập bàn thờ ông địa thần tài – Mua bộ bàn thờ men lam Bát Tràng vẽ thường với các họa tiết rồng uy nghiêm – hoa sen nhẹn nhàng. chiến thắng gốm sứ tâm linh linh thiêng, đắt tiền và tinh tế tại cuahangdotho.net!

  Một điểm cần thiết nhưng gia chủ cần nên để ý khi lựa chọn bộ bàn thờ, tức là chỉ là chọn các mẫu bàn thờ có kích thước bằng hoặc béo hơn so với bàn thờ cũ. xuất xắc đối không chọn mẫu có kích thước nhỏ dại hơn.

  Bên cạnh đó cũng lên lựa chọn cho không gian phụng dưỡng Gia đình bộ bàn thờ gốm sứ lanh lợi, giỏi nhất là bộ bàn thờ gốm sứ Bát Tràng.

  Có nên biến thành vị trí bàn thờ ông Địa?
  Dù là bàn thờ ông Địa, bàn thờ gia tiên giỏi bất kỳ ban thờ thờ thần linh nào thì vị trí bàn thờ cũng phải đặt tại những nơi long trọng, đúng theo tử vi, hướng nhà, hướng giỏi cho gia chủ…

  Tuy nhiên gia chủ nên giữ nguyên vị trí ban đầu không nên điều chỉnh nhiều do điều này sẽ khiến các vị thần phật ý và vốn dĩ địa điểm ban thờ trước đó đã được lựa chọn theo đúng hướng hay nhất cho việc đặt ban thờ của ngôi nhà!

Chia sẻ trang này