Hướng dẫn sử dụng UPS APC chuẩn nhất không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Hệ thống điện nhẹ' bắt đầu bởi HanhNguyen, 3/4/20.

 1. HanhNguyen

  HanhNguyen Member

  UPS APC được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng bộ lưu điện nói chung và ups nói riêng không phải ai cũng biết rõ. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng UPS APC chuẩn nhất không phải ai cũng biết. Việc sử dụng đúng sẽ giúp UPS ít bị hư hỏng, tăng tuổi thọ.

  Lưu ý trước khi đưa vào sử dụng UPS APC
  Tháo vỏ hộp bộ lưu điện UPS: Lưu ý tới cách tháo và các phụ kiện đi kèm gồm cuốn sách hướng dẫn cho người sử dụng, phiếu bảo hành, cáp kết nối máy pc , dây điện. Trong trường hợp loại có thời gian trữ điện lâu, nó sẽ có thêm dây ắc quy ngoài.

  Nếu như khi mở hộp lưu điện thấy thiếu bất kỳ bộ phận nào hoặc phát hiện hỏng hóc do vận chuyển thì không được bật lên. Hãy báo cho đơn vị vận chuyển, nhà phân phối hoặc cửa hàng. Họ sẽ hỗ trợ và có trách nhiệm giúp bạn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt sử dụng.

  Hãy kiểm tra lại đó có phải là mã hàng mà bạn đã đặt mua hay không. Bằng cách xem thông số Model No. (Ví dụ: ups apc smart SURT10000 XLI, ups apc smart SUA5000RMI5U) hoặc serial munber trên thùng sản phẩm bộ lưu điện UPS APC

  Hướng dẫn sử dụng UPS APC khi lắp đặt
  • Bộ lưu điện UPS phải được đặt ở nơi thông gió tốt, tránh xa nước, nơi có độ ẩm cao. Tránh xa nơi có khí dễ gây cháy và các chất ăn mòn.
  • Không nên đặt UPS apc nghiêng hoặc kênh, địa hình không bằng phẳng. Không được bọc kín phần để không khí vào ở phía dưới của mặt phía trước và nơi để quạt gió ra ở mặt sau để đảm bảo quá trình thông khí.
  • Nhiệt độ xung quanh bộ lưu điện UPS nên giữ ở mức từ 0 tới 39,9 oC.
  • Trong trường hợp nếu UPS được tháo vỏ hộp, lắp đặt và sử dụng ở nhiệt độ quá thấp, sự ngưng tụ hơi nước có thể diễn ra. Nhất thiết phải đợi cho tới khi bộ lưu điện UPS APC khô ráo hoàn toàn ở bên trong và ngoài trước khi thực hiện quá trình lắp đặt và sử dụng. Nếu không, có thể xảy ra chập điện.
  • Lỗ cắm của nguồn điện cung cấp điện cho UPS phải nằm gần UPS và phải dễ rút ra. Ðể ngắt điện khỏi UPS trong trường hợp khẩn cấp, hãy tắt UPS và rút dây điện khỏi ổ cắm trên tường.
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng UPS APC
  Một số lưu ý về hướng dẫn sử dụng UPS APC
  xem thêm
 2. Thiết kế logo/ banner/ card visit/ ảnh bìa fb/ nhãn/ standee/ profile/ menu … từ 300k

  THÔNG TIN CẦN ĐỂ THIẾT KẾ LOGO:
  1/ Tên đơn vị :
  2/ Lĩnh vực kinh doanh:
  3/ Slogan:
  4/ Màu logo:
  5/ Logo bạn muốn trình bày gì ?
  ( Tên cty cách điệu ? hay biểu tượng hoa/ nhà/ lá/ cành … ? )
  6/ Bạn có mẫu logo tham khảo ko? ( gửi kèm nếu có )
  ===============
  Giá thiết kế logo: 300,000đ / 3 demo bản vẽ, 500,000đ / 6 demo bản vẽ, 600,000đ / 9 demo
  ( Mỗi demo sẽ khác nhau, demo xong khách chọn 1 demo ưng ý chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh thêm ko tính phí, tối đa 3 lần )
  3/ 6/ 9 Demo là gì -> thietkewebchuyen.com/logo#demo

  Các thiết kế khác: thietkewebchuyen.com/logo
  .
  Zalo: 0934 150 770 - ThietKeWebChuyen.Com
  134/15 Huỳnh Văn Nghệ, F15, Tân Bình - TpHCM

Chia sẻ trang này