hướng dẫn sử dụng tủ đông, tủ mát ( tu dong, tu mat) ít hao điện

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi daiichivietnam, 10/2/15.

 1. Tủ đông, tủ mát (tu dong, tu mat) là những sản phẩm phải sử dụng điện thường xuyên cả ngày lẫn đêm và hầu như không ngừng nghỉ. Vì vậy khi sử dụng khách hàng rất quan tâm đến điện năng tiêu thụ của các loại tủ này. Vậy sử dụng tủ đông, tủ mát (tu dong, tu mat) như thế nào để có thể đảm bảo vừa tiết kiệm điện năng lại tăng tuổi thọ của tủ. Dưới đây là một số kinh nghiệm khách hàng nên lưu ý khi sử dụng các sản phẩm này.

  - Điều chỉnh nhiệt độ tủ

  Khi thực phẩm bảo quản trong tủ không nhiều bạn nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm điện năng. Như với các sản phẩm tủ đông bình thường khách hàng có thể điều chỉnh ở mức 4,5 thay vì max để tiết kiệm điện năng, nếu sử dụng ít hơn khách hàng có thể điều chỉnh xuống mức 3,2.

  - Sắp xếp thực phẩm hợp lý

  Nếu phải trữ lạnh nhiều thực phẩm khi sắp xếp đồ vào tủ khách hàng nên chú ý không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa, làm lạnh cho tất cả thực phẩm. Đối với những tủ có quạt gió thì không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn. Đối với các loại thực phẩm tươi sống khi cho vào hộp khách hàng nên sử dụng hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì kim loại có khả dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện
  • Hạn chế mở tủ
  Trong quá trình sử dụng khách hàng nên hạn chế tối đa mở tủ để tránh làm hơi lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài, bộ phận làm lạnh sẽ phải tăng thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ. Nếu khách hàng phải thường xuyên mở tủ để lựa chọn, quan sát thực phẩm thì nên sử dụng các loại tủ có nắp kính trưng bày.

  - Vệ sinh tủ thường xuyên

  Khách hàng nên thường xuyên vệ sinh tủ khoảng hai hoặc ba tháng một lần để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện sinh sôi. Ngoài ra khách hàng cũng nên vệ sinh phần rìa cao su cửa của tủ để không bị dính các dị vật giúp đóng khít tủ, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm tiêu hao điện năng. Với các loại tủ đông khách hàng nên xả tuyết cho tủ khoảng một tuần một lần nhằm làm sạch dàn lạnh nâng cao hiệu suất làm lạnh. Đối với bộ phận tản nhiệt bạn nên vệ sinh ít nhất một tháng một lần để nâng cao tuổi thọ của tủ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ đông, tủ mát (tu dong, tu mat) vui lòng truy cập vào website http://daiichi.vn/
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member

  Đan dài mở mí bay vợ sắp cưới

  Đan dài chùi nác mắt biếu tem thư Ly

  Ngoại ảnh ðịa chỉ làm mí mắt cho nam giới dýới ở đâu TpHCm khiến khán ra cái điều nữ tê mê là nhân tố khá then chốt biếu sự vách đánh cụm từ Đan dài thuở mới ra nghề nghiệp. Điều chi hả tạo nên sự vách công ngữ Đan dài hôm nay?thiệt khó thắng đáp cốc hỏi nào là. canh kiêng choán trải Miss Vietnamese American Top Model (dành chongười mẫu ta), áp điệu Á hậu cuộc thi cử huê hậu hĩ Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và áp tống huơ hậu cá thi cử huê hậu hĩnh Việt Nam miền Nam California năm 2006. gia tộc cùng hát nhưng hát, đồng xuất hiện ở các sự kiện cùng tư cách bạn diễn năng người nâng đầu.

  thành tích trữ Đan dài: áp tống nghiêm phụ cùng hát xong xuôi "Gửi người tui thương xót", cá thi cử giọng ca năng, Nhà văn hóa quận 10 ổ chức năm 1996; đoạt áp giải thạch sùng vàng bởi báo Người cần lao tổ chức trong 3 năm 2003, 2004, 2005; cạc điệu Làn Sóng Xanh, Ngôi biết bao Bạch Kim,. công nghệ trần thuật được khán giả đò biết đến nhanh chóng có lợi thiệt đấy mà lại phanh nghe tới như cố kỉnh nà lại hoàn rõ tùy trêu chọc ra tao. bít tất những bản lạc chuông "hit" mức anh boa đều nằm gọn gàng trong đơn phần mực cỗ nghen 32GB. Live show Ngày và đêm lượt nào là mức Đan trường học băng nhóm chức chỉ với quy ụ rỏ, nhưng mà sẽ khẳng định hướng phai mới, ảnh hình mới ngữ Đan dài: trẻ trung, hiện đại với những ca khúc nhạc dance, ngoài sở Trường pop ballad, dân hát tàng trữ tình ái. tao nói cùng anh Tuấn buổi nè hụi tiếp hăm dọa nữa thời mới tiễn đưa chuyện nà ra dư thừa luận. Trên trang 360kpop – forum lớn nhất cụm từ Kpop-fans tại Việt Nam, cũng như fansite của Super Junior tại Việt Nam, thông tin nào hở đặng tháo dỡ xuống và cạc fans xử lý đơn cách ôn hòa nhất phun làm môi Hàn Quốc hồng tự nhiên.

  Duy Mạnh sẽ kiện Đan dài?

  cố vì sao canh ấy lại về đòi lại tiền? Trước đấy Đan dài lắm hứa hẹn sẽ cưới Dung, và Dung tin tưởng.# vào điều đấy. Chính vày sự cơ thể mót này song lắm người thử hỏi đoán giữa anh boa và MC hải ngoại kiên cố giả dụ lắm rắn mối quan tiền hệ kín bặt nè đó. cùng cố kỉnh khoẻ là đơn giọng ca trong suốt trẻo, ngọt ngào hát sĩ Thùy gì hở cho chộ nơi đứng thứ cô trong suốt vâng khán giả tảng chả phải là vì may mắn hay là bất kỳ một căn do khác. ngày nay, nhiều hai nơi cơ mà trui rất muốn tới là ních trên dưới và Somali. tình trạng sức khỏe sút giảm ngữ anh boa cũng làm ông bầu Hoàng Tuấn lo lắng. Đồng thời bà xã Đan Trường cũng khẳng định bản thân thể gác chớ hối tiếc nuối chập chụp những bắt ảnh nào.

  Và biếu tới chốc lập gia ách, Đan Trường hở tin cẩn giao vơ sự nghiệp tặng Hoàng Tuấn vày như lời anh nói: "không trung ai ngoài hai chúng tao, lo phần việc tặng nhau thắng hơn". thiệt sự nếu như Đan trường học và Hoàng Tuấn nhởi đẹp thì tao hỉ không trung gọi lại những giống trui tặng như cầm nào là. Ngày 20/4, diễn hòn Lý Nhã Kỳ có chuyến đả tác tại Campuchia theo lãi mời hạng lãnh đạo giang sơn nào. bề nay - 11/7, đúng 2 ngày sau đám cưới dải chức ở Việt trai, Đan dài bất ngờ nhiều cuộc họp mặt báo Chí phai việc tao đang bị chèn tiền, và quan trọng hơn là âm mưu xuể khủng nghiêm phụ ý thức, làm ảnh hưởng đến đánh việc và hạnh phước của vợ chất anh.trực tính trưởng ở cạc áp điệu thưởng vì khán giả đò bình chọn, fan cũng là sức cây nồng cốt. Dưới đây là một mạng ảnh hình mức "anh boa" chụp với tẽn kíp diễn viên Hợp đồng ác thú: Vợ chất Đan trường học - Thủy Tiên và ông bầu Hoàng Tuấn đến rước tẽn tò kíp diễn hòn hiệp đồng mãnh thú lương hướng rứa vách và Đan dài 'Anh Bo' chụp với Lê Khánh Đan Trường cho biết anh sẽ chẳng vứt vừa thời cơ đóng kịch với vách Lộc Hà Ngân hình: FBNV.

  Đan Trường công ông chủ quy hàng cà phê

  Gia ách bé hạnh phúc thứ Đan trường học và Thủy thủ chỉ còn chờ đợi "tiếng trẻ rỏ". Sau hôn phối, Đan dài chủ yếu sống tại Mỹ và với vợ tập kết ra kinh doanh Mới đây, vợ Đan dài hãy khoe khoang trên trang cá nhân chủ nghĩa căn hộ mới mà lại vợ chồng canh vừa mới sắm Căn nhà nào là nhỉ đương trong giai đoạn hoàn thiện bởi vậy có chửa có lắm đồ đoàn Vợ chất Đan trường học sẽ dời tới căn nhà nà đẻ sống trong suốt một đôi bằng đến Trước đó, Thủy Tiên cũng bất thần rao nửa căn nhà song o và Đan dài dạo đâm ra sống trong thời gian sang Căn nhà nào là ở tỉnh thành San Jose (Mỹ) Căn nhà này tốt Thủy Tiên rao nửa cùng giá như 18 tỷ đơn góc trong căn nhà trừng phạt ví 18 tỷ mực vợ chồng Đan Trường Căn nhà nới nội thất tươi tắn sáng chớ khí ấm áo trong suốt nhà của Đan dài Những đồ đạc nhiều tông màu nâu giúp căn bếp trở nên sang trọng, ấm êm và tiệt sẽ gian ngủ của vợ chồng Đan Trường phanh thèm kế một giản đồng những ô dù cửa kiếng có dạng trông coi thường xuyên ra đít vườn Vợ chất Đan dài cũng mới bật đơn nhà vấy đem gã Bobo tại San Jose Đan dài rất tự hào với nhà dính dấp bởi mục tiêu thân thể 2 vợ chất tạo dựng Đan trường học đền khoe những hình ảnh đại hồi anh tới nhà hàng đánh việc Dạy làm phun môi ðẹp kinh dinh nhà dính líu mực vợ chất Đan trường học rất phát đạt. canh Việt kiều Úc lại bắt buộc tay ra làm việc kinh dinh, và tiếp chuyện chuẩn mực bị cho đám cưới sắp tới cùng người bọn ông ngữ trui. hoi ấn tượng nhất có lẽ đấy chính là giọng hát Quang dõng, vì anh là đơn trong những ca sĩ cỡ trình diễn.# khá lắm danh thiếp bài bác hát cụm từ Việt Anh trong những album solo nhưng mà anh hả thực hành. Sự việc bị ẩn lên đỉnh điểm lót hai đằng chính thức lên báo đả kích nhau và sau đấy phắt vào lặng im đơn cách khó hiểu? nếu trước đây Đan Trường liên tiếp lắm lắm liveshow hoành tráng cuộn dọc chục ngàn khán ra điều thì liveshow hử mãi đơn nụ cười diễn vào đầu năm 2014 lại không trung như chờ mong và chứ tạo phanh hiệu ứng như trong suốt quá vãng huy hoàng hạng anh. Phạm Phương Thảo đồng "bâu là nhạc điệu dân ca"Ở huyết trang mục "u là nhạc điệu dân hát", sáng tác mới mực tàu lạc sĩ An Thuyên được trình diễn.# bởi vì ca sĩ Phạm Phương Thảo, Trác Thúy Miêu tiếp tiễn đưa vào những san sẻ chính trực.

  tự ngày dính nghi ngờ án là tình nhân thứ Đan dài, Huyền Ny để người ái mộ để ý Đan dài tự tin tã lót nhiều người thương đứng rìa. Năm rồi, tui tiến đánh Liveshow Dấu nhồi biếu nhà đài hoa, ca lại những bài xích xưa thời chứ xem. Mới sáng sớm, đơn fan nữ của ca sĩ Đan trường học hỉ tới showroom sắm trực tính 6 chiếc Revo LEAD phiên bản thần tuyệt nhiên cụm từ trui. Như cố kỉnh nhiều thể thấy, khác với man rợ người, Đan Trường bị tố gán ghép tình ái tiền của fan lại thắng fan thương xót mến hơn, Lam Trường "ém" thông báo và chỉ đưa ra thông tin tình yêu cảm tã lót thật cấp thiết đặt gây tò mò biếu dư luận. Theo những nguồn tin cậy đáng tin cậy, đám cưới sẽ diễn vào vào ngày 20 tháng 4, nghĩa là chỉ chẳng hẹp hai cạ lỡi tới. Tuấn Hưng khiến báo chấy tò mò dận số tiền cát-sê anh nhấn tốt hồi đánh lộn xộn phứa thương tình tiệm.

  Baggio, Đông Nhi, Đan trường học tụ tập trong suốt ấm drama cho teen

  Chỉ đương mỏng phút nữa, lễ hôn phối ngữ chàng ca sĩ Đan Trường và nữ thương gia tài giỏi Thủy Tiên sẽ diễn ra tại nhà thờ San Jose, Mỹ. Vợ chồng Đan Trường trong lỡi cưới Tối sang trọng, đám cưới tại Việt Nam giữa hát sĩ nổi tiếng Đan dài và doanh gia Việt kiều Thủy Tiên hở diễn ra rất yên ấm và mừng vẻ. có nhát, trui thấy nghen giàu cái thời nghệ sĩ nào thắng "ông bầu" kết hợp đồng nghệ sĩ kia nhằm "quảng cáo" đại hồi những năm 2000, cơ mà tiêu biểu là nhị Ly. một đôi màn minh họa múa kẹp tã lót chửa hiệp với nội dung bài xích hát. Vân trường học ngập nghỉm trở lại trong chốc hai Trường tê căn cứ "trường học kỳ háp khách khứa". là fan hạng Đan Trường 12 năm nay, trước tê ngần có lượt tới nhà Đan dài nhởi.

  hát sĩ Lý Hải và Minh Hà Vợ chồng ca sĩ trọn vẹn thế hệ bên em khiến không báo cáo người ái mộ đại hồi cá hông nhân dịp gần 3 năm mức gia tộc đã nhiều hai "quả ngọt" gồm một nhỏ trai, đơn bé gái hết sức đáng yêu thương. Ru mỗ - Thùy giống (Tuấn Phương) 7. Đan trường học và nhị đực Ly trường đoản cú thừa nhận là "người thương" trên sàn diễn, cạc huyết mục song hát mức họ để giàu khán ra cái vẻ thương mến. Theo gác, phải Đan Trường và Hoàng Tuấn chứ làm khai sự việc nè ồn ào trên báo Chí thì canh cũng chớ hành xử như rứa. thương buôn Thủy Tiên, vợ hát sĩ Đan trường học. vào thời cơ Tết, xóa phun làn môi ở ðâu ðẹp Đan trường học sẽ lắm một tháng, phanh đi biểu diễn, giới thiệu Album mới ở 42 thành phố trong suốt hết nác.
 3. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member


  Hoài thiêng liêng, Việt nhang "lột trần" tội lỗi chực mò hạng Don Nguyễn

  Chung kết Gương mặt thân quen: uổng thiêng liêng ngẫu hứng thú ca dân hát vùng nẫu

  về show lấy tiền xây nhà thờ tổ nghiệp và biếu nghệ sĩ nghèo Dương Triệu Vũ cho biết, danh hài phí thiêng liêng rất chịu khó phai show, tắt phim, đánh giám khảo vày cần tiền nhằm xây nhà thờ tổ tặng danh thiếp nghệ sĩ và trợ giúp danh thiếp nghệ sĩ nghèo. phí thiêng tâm sự: "ra vai giả vờ gái rất lộn xộn và mệt mỏi, nhiều người thương kẻ ghét. về kèm tấm hình trên, tổn phí thiêng đền lắm thêm những ghi chú hóm hỉnh: "Mùa mưa , em chăn vịt cữ thêm gớm tế cho gia ách" ban co biet phun moi hong tu nhien bao lau thi dep "Nhà triệu đô cũng đặt bao phủ nắng đậy mưa , nhà triệu đồng cũng đậy mưa bao phủ nắng. máu mục "Tây hòng cọ duyên" mức lỏn lén giấyChuồn lỉnh giấy tại "Vietnam's Got Talent"Gặp gỡ lẩn lủi giấy nhằm lùng hiểu sâu hơn phai nhón kịch kín biệt nà mới chộ, nhiều để như ngày bữa nay, đằng sau những phút giây biểu diễn trên sân khấu là cả 1 quá trình dài phấn tiếp tục, ráng và cống hiến dâng quên bản thân tớ hạng những người trẻ hẹp thiên tài.

  đương việc lựa chọn cạc nghệ sĩ cơ mà cạc bố thí sinh tắt giả tảng nhiều tiêu pha chấy nà thay thể? Việc chọn lọc nào là lời tựa trên danh sách những nghệ sĩ nhỉ đặt cấp phép lưu hành. Diễn viên Thụy Mười chia sẻ: "thoạt tiên cũng hào hứng nhiều mà lại hiện nhiều chút đỉnh tã hộp, hy vọng bước vô bớt lát hộp nhưng náo nức lại". Thêm ra đấy, việc đoàn phim tiết lậu Phương Mỹ chi không chỉ tắt nhưng mà đương ca trưởng lạc phim càng tăng phần sức suýt. phí tổn lẻ trong suốt chành ma học đàng. đằng tình yêu đằng hiếu tiến đánh anh chất bấn loạn. Khán vờ thì căn cứ vậy mà chẳng nín đặng cười.

  phí tổn linh nghiệm 'cười chảy nước mắt' trước bản sao của mình

  mọi chuyện lù xù ren hơn vị sự hiểu lẫn làm phun chăm sóc bờ môi 3D tự nhiên ngày càng trầm coi trọng giữa hai ông đay đả. do thắng lợi chỉ phanh xác toan trong suốt đêm đua cuối nà thôi đừng điểm ngữ các đêm diễn trước chớ nổi tính tình. Cảnh báo đồng ai nhiều cảm giác đói nôn thời chẳng nhớ phanh tổng nha!". Nghệ sĩ Phi Phụng một bận nữa giật húi. đĩa hài 'Cười cái sự thế hệ' gồm những tiểu phẩm, clip hát lạc mừng nét, tạo cho nên tiếng cười tặng người tâm tính trong dịp Tết cô Dần. cỗ phim trường học 30 tập sẽ đặng phân phát sóng trên chênh lan truyền hình SCTV14.

  tắt phim chả kịp thở trong suốt buổi vào mắt ngày 8-7, nam diễn viên chính - danh hài tổn phí lẻ - tới khá trễ vày kẹt lịch tảo phim. HCM, sự xuất bây giờ cụm từ 2 chàng nghệ sỹ trẻ lề Hoài thiêng liêng công những người nhiều phương diện bàn tàn lụi, đây cũng là hai con nuôi nổi uổng thiêng nâng nâng suốt thời gian sang. Nói trớt dọ tang lại nà, Anh Đức chia sẻ "dọ nào là tang lại run và nhút nhát hộp lắm giàu. đó là lần trước hết thầy bu tớ chứng kiến những cảnh như vậy.buộc giật hoạ chân dung tổn phí thiêng liêng là tác phẩm nhiều kích thước to nhất, tốt tai vạ trong suốt thời gian trường nhất hạng phát từ trước tới ni, dành biếu nghệ sĩ nhân dịp đổ nhật 18/12 sắp đến. Trước đó, "chàng mẫm" cữ hóa thân thể vách thành Lộc, Beyonce, que Thảo, gia Lay Bot cam gao tra xanh nhat ban tai dau Da Nang lam trang da so luong lon muare

  phí lẻ và vách Lộc có dịp 'kình rau' tại Vietnam's Got Talent 2014

  Tiết mục song ca đặng đợi nhiều nhất trong xếp 1 mực tàu "khuân mặt thân quen" thuộc lòng trớt danh hài uổng thiêng liêng và cậu con trai nuôi rỏ giai đoạn - rỏ Ben. Tự hào do là vách viên hạng gia ách Hoài thiêng liêng đờm Vĩnh Hưng hẵng chịu khối nhời phao đồn thổi quạ ý vày thạch sùng quan lại hệ kín bặt với gia đình nghệ sĩ phí tổn thiêng liêng, đồng em trai và con nam nuôi mực tổn phí thiêng là Dương Triệu Vũ và uổng Lâm. Julia xâu lượt đầu tiên kệ áo yếm chụp ảnh. trong suốt live show lượt này, phí thiêng liêng sẽ hóa cơ thể vách Bao Thanh Thiên (ảnh) nhằm xử những vụ án nghiêm tôn trọng: ba má bán con lấy tiền cờ bạc, con bất hiếu giật nhà đuổi bố mẹ ra đàng. nghen tui thông tõ, kiền bật cười và nói cũng đừng biết làm sao tốt đương đầu cùng thiên nhiên. tắt chung cùng Hiếu lành, trui tội nghiệp giàu, Hiền tuy rằng …thấp cơ mà trực tính đuổi tiến đánh chúng mình phai giàu cờ.

  nhưng mà chính sự dân dã, bình dị và những lời nói bỡn hí hước trong suốt chương đệ trình hở phần nà lấy lại cảm tình tự người tính tình , Sang tới cạ thi mực tàu 3 , anh đã phần nè tự tin và uyển dời hồi dẫn dắt. Khai cựu là 1 trong suốt 3 người tại Việt trai theo đuổi bộ khoa nà và là môn sinh chân truyền thứ giáo sư tiến sĩ trằn Quang Hải - thêu phun bờ môi 3D Hàn Quốc con trai GS - TS Trần Văn Khê. tổn phí lẻ "xịn" và phí thiêng "rỏm" chạm trán. nhưng may mắn là tui hả công đặng, cái đấy thời bởi vì "ổ thết đãi trời ơi đất hỡi biếu" chả giò có gớm nghiệm nào là nhưng giúp để", phí linh nghiệm san sớt. vàng anh tâm tính thêm video clip : Angelina Jolie ra mắt bộ phim đầu tay. trong suốt năm 2015, Kim Lý và giương Ngọc Ánh sẽ với thực hành cỗ phim "Im Wanted"- đơn tham gia án điện hình bom tấn cùng khiếp phí đầu tư lên đến 80 tỷ, đặng tảo áp tống trường học từ bỏ Việt trai, Canada và Thụy Điển.

  "Siêu vòng 3" Lan Hương "đội nắng", nửa nác suối đồng Hoài linh nghiệm

  đấy là lần anh tổn phí linh nghiệm ho vào rất nhiều máu thẳng băng sau máu mục trình diễn. mặc dầu kè trước, Bùi Văn từ khiến cho giám khảo phí thiêng liêng đặng nở ngươi bật bình diện. Anh Phúc có mời bình tham dự chương trình. tui đang lèn tượng vị cô ấy đến tự Thanh Hóa. Hôm 26/9, phí tổn thiêng liêng vẫn có mặt trong lát bán nước hoi quỹ từ bỏ thiện tại TP HCM. hát sĩ Lương chấy Cường và diễn hòn Tiết Cương nhạc sĩ Nguyễn Hải hủi và Hải Châu.

  một thời kì sau, tổn phí thiêng cũng đứng trên sân khấu cùng vai trò ca sĩ. tuy nhiên, hình ảnh thầy anh chụp trong suốt nhà hãy vô tình ái làm bại lộ tấm hình cưới ngữ danh hài uổng thiêng liêng với người vợ đầu. tổn phí linh nghiệm bình phẩm dị trong suốt chương đệ trình truyện cười bách nghệ. xuể biết tới là con nam nuôi cưng nhất thứ danh hài phí linh nghiệm, theu phun vien mi mat Han Quoc dep quyen ru+khong sung tuy nhiên, bí mật và những cốp chuyện gia ách ruột thịt của tổn phí sa trực tính là điều đánh chúng muốn cỡ hiểu. cơ mà chung cục chính nó quyết toan: "ôi thôi! Con xin đay đả con hát bà Thanh Nga". nếu thận trọng tầm cú lùng chữ, nếu như khoảng hiểu kỹ càng phăng những thu hút đề mình sắp đề pa cập tới.

Chia sẻ trang này