hướng dẫn lựa chọn máy bơm giếng khoan gia đình tốt nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 6/5/19.

 1. Cuộc sống ngày càng tiến bộ, con người sử dụng nhiều các công cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một giải pháp hữu ích cho việc dùng nước sinh hoạt mọi ngày, nhiều người chọn lựa máy bơm giếng khoan hộ gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là biện pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người dùng, và hiện nay còn rất phổ biến.

  1. chỉ dẫn lựa chọn máy bơm nước hỏa tiễn hộ gia đình hiệu quả nhất
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 3 in

  Để chọn lọc được loại bơm nước điện chìm giếng khoan gia đình phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì bạn cần phải hiểu được những thông số kĩ thuật cơ bản của máy bơm thì mới biết được chiếc máy bơm đó có đem lại được nhu cầu xài của mình hay không . Sau đây là 1 số gợi ý về ký hiệu mà bạn có thể làm tốt gặp trong lúc đi mua bơm nước giếng khoan gia đình:

  • Nguồn điện dùng máy bơm ngày nay hầu hết nguồn điện xài cho gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu chọn lọc bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên chọn các loại bơm nước ứng dụng nguồn điện 3 pha là 380w.
  • Kí hiệu bơm nước chữ P Trên máy bơm nước khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của máy bơm nước. Công suất của máy bơm nước cũng được chia thành 2 cái và hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải và công suất khi chạy không tải. Nếu như trên bơm nước hướng dẫn có ghi 1 công suất thì bạn có thể làm tốt hiểu đó là công suất của máy bơm nước khi chạy không tải.
  • Kí hiệu máy bơm nước chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên bơm nước giếng khoan hộ gia đình thì sẽ hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm nước gia đình có thể làm tốt bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
  • Kí hiệu máy bơm chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút & chiều cao đẩy mà máy bơm có thể làm tốt vận hành được. Cột áp H thường có khả năng được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

  2. Vài máy bơm giếng khoan gia đình phù hợp
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm GALAXY

  - Bơm tăng áp hộ gia đình
  - Bơm hút nước đường ống, dùng trong ở các khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải sử dụng máy bơm hút trực tiếp
  - Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
  - Bơm hút giếng khoan
  - Bơm thả chìm hút nước thải
  - Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

  Tham khảo : bơm nước hỏa tiễn GALAXY

Chia sẻ trang này