Hướng dẫn khắc phục Ổ cứng gắn ngoài PS4 khi đã ngừng hoạt động

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 13/6/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty: thay mực máy in tận nơi hcm Do kích thước hạn chế của ổ cứng trong PS4 , hầu hết người dùng muốn thêm một ổ cứng ngoài cho PS4 để có dung lượng lưu trữ lớn hơn. Bằng cách này, người dùng có thể thưởng thức nhiều trò chơi hơn trên PS4 mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng và chơi trò chơi của họ trên thiết bị khác một cách dễ dàng.

  sửa máy in quận gò vấp

  thay mực máy in quận gò vấp

  Trong một số trường hợp, người dùng có thể nhận được thông báo lỗi rằng thiết bị lưu trữ USB không được kết nối . Nhưng đôi khi, PS4 của họ không phản hồi với ổ cứng ngoài được kết nối mà không có bất kỳ thông báo lỗi nào. Nếu ổ cứng ngoài PS4 ngừng hoạt động, có lẽ có một số vấn đề với chính ổ cứng hoặc có gì đó không ổn với hệ thống PS4.

  Trường hợp 1: Ổ cứng gắn ngoài PS4 không hoạt động từ đầu
  Nếu bạn gặp phải ổ cứng gắn ngoài PS4 không hiển thị hoặc nhận ra sự cố ngay từ đầu và bạn chưa bao giờ làm cho nó hoạt động, các giải pháp được giới thiệu trong phần này có thể có hiệu quả cho bạn.

  sửa máy tính quận gò vấp

  cài win quận gò vấp

  Trước khi bạn thử bất kỳ phương pháp kỹ thuật nào, bạn có thể tự kiểm tra sau để khắc phục sự cố ổ cứng ngoài PS4 không hoạt động.
  Đảm bảo ổ cứng ngoài tương thích với nền tảng PS4 . Trên thực tế, không phải tất cả các ổ đĩa cứng đều có thể hoạt động với PS4. Bạn nên truy cập trang web chính thức hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của ổ cứng để kiểm tra xem nó có tương thích với PS4 không.
  Đảm bảo bạn chỉ kết nối một thiết bị lưu trữ ngoài cho PS4 của mình . PS4 chỉ nhận ra một thiết bị lưu trữ ngoài cùng một lúc. Nếu một thiết bị được định dạng là bộ nhớ mở rộng đã được kết nối với PS4 của bạn, PS4 của bạn sẽ không nhận ra thiết bị lưu trữ ngoài thứ hai.
  nạp mực máy in hcm

  Khắc phục 1: Không bao gồm lỗi ổ cứng
  Nếu ổ cứng ngoài bị hỏng, PS4 chắc chắn không thể nhận ra. Làm thế nào để kiểm tra điều đó? Bạn chỉ cần kết nối ổ cứng ngoài PS4 với máy tính của bạn.

  Thông thường, khi một ổ cứng khỏe mạnh được kết nối với máy tính, bạn sẽ nhận được một thông báo nhắc Thiết bị của bạn đã sẵn sàng để sử dụng . Nếu bạn không nhận được tin nhắn, bạn cũng có thể tìm thấy ổ đĩa này được liệt kê trong Quản lý đĩa. Để loại trừ bất kỳ lỗi ổ cứng tiềm năng nào trong trường hợp này, bạn nên sử dụng một số giải pháp sửa chữa ổ cứng .

  Nhưng nếu ổ cứng được kết nối bị hỏng, nó cũng sẽ không được máy tính của bạn nhận ra và bạn sẽ nhận được thông báo lỗi cuối cùng của thiết bị USB . Trong trường hợp này, bạn có thể phải từ bỏ ổ cứng ngoài PS4 và thay thế nó bằng một cái mới.

  Khắc phục 2: Cập nhật phần mềm hệ thống PS4 của bạn
  Nếu ổ cứng ngoài không bị lỗi và có thể được các thiết bị và máy tính PS4 khác nhận ra, có lẽ vấn đề có liên quan đến chính PS4 của bạn. Nó đã được báo cáo rằng ổ cứng ngoài có thể không hoạt động trên PS4 của phiên bản cũ. Vì vậy, bạn có thể thử cập nhật phần mềm hệ thống để sửa lỗi ổ cứng ngoài PS4 không hiển thị vấn đề.

  Đây là một hướng dẫn đơn giản:

  Bước 1 : Đảm bảo PS4 của bạn được kết nối với Internet và đi đến màn hình chính.

  Bước 2 : Truy cập Cài đặt PS4 và chọn Cập nhật phần mềm hệ thống .

  chọn Cập nhật phần mềm hệ thống
  Bước 3 : Nếu phát hiện bất kỳ cập nhật nào, nhấp vào nút Tiếp theo . Sau đó, chọn Cập nhật để tải xuống bản cập nhật có sẵn.

  Bước 4 : Chọn Tải xuống để cài đặt các bản cập nhật bạn đã tải xuống.

  Sau khi cập nhật phần mềm hệ thống PS4, bạn có thể kết nối ổ cứng ngoài và kiểm tra xem nó có hoạt động tốt trên PS4 của bạn không

Chia sẻ trang này