Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so gas.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.

Chia sẻ trang này