Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.

Chia sẻ trang này