Hướng dẫn công BÁNH GAI từ bỏ BỘT GAI khô hông, ngon lành, mềm dẻo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguyenhoang88, 27/3/18.

  1. nguyenhoang88

    nguyenhoang88 New Member

    chỉ dẫn cách tiến đánh bánh gai ngon, huơ bánh gai lan truyền thống miền cho thay muc may in hp quan 5
    Cách đánh bánh gai từ bỏ lá gai khô bột lá gai hông ngon chiếc bánh gai truyền thống này nhiều cội nguồn từ xứ với tày Bắc bộ và cũng nhiều đơn tên gọi khác là bánh mỏng lá gai, lắm rất lắm cốp chuyện phứt xuất vùng cụm từ chiếc bánh gai này vì chưng hắn giàu từ rất lâu đời nên cũng không trung ai biết xác thực rằng ngơi ra thế hệ tự đại hồi nè. có rất nhiều cốp chuyện béng chiếc bánh mà lại mỗi một li chuyện đều đưa tiễn một ý nghĩa sâu nhan sắc, chiếc bánh gai ngày nay chừng như phanh khởi hành từ bỏ cược sống nghèo tội nghiệp mực người dân nơi đây. cầm kế hoá và làm vào chiếc bánh gai có một không hai nè.
    Chiếc bánh lắm hình trạng vuông, màu đen, đùm trong lá gai xám nhưng hết nhang vì bánh đều khóm ngon lành, ngọt ngào. Chiếc bánh gai này trãi sang cũng khá nhiền đả xong xuôi mà chứ khó đả. hiện giờ các bạn tham lam khảo tiến đánh thức làm bánh gai nhưng icachlam.net san sẻ phía dưới nhá.
    cạc bước công bánh gai ngon
    Bước 1: Xử lí lá gai
    Đầu tiên chúng min sẽ sơ chế lá gai tày cách sau chập chuốc lá gai béng thì hoẵng xé làm ném và tước vứt phần sống lá, phần xơ hạng lá rồi đưa tiễn rửa tuyệt vời với nác, vớt ra.
    tiếp tấm một nồi nác lên bếp dun sôi rồi biếu lá gai ra luộc cho lá mềm dẻo nhừ rồi vớt ra thắng biếu ráo nước.
    Sau chốc lá gai hử nguội, tuyệt trần nước thì biếu vào máy xay đâm tố xay mịn năng cho ra cối phang hồi đó chúng mỗ sẽ có thắng nước lá gai màu xanh đen.
    Bước 2: làm bột bánh
    tặng bột khoai mì và bột thói quen vào chung một âu và trộn đều, sau đấy thêm độ 150g đàng với với nác lá gai vẫn xay, giáng mịn nối nhào đều.
    Sau đó dùng tay nhào bột cho thật đều, thiệt kĩ, giả dụ nhao tặng thực kĩ vỏ bánh mực tàu chúng ta tốt mịn, mềm, dẻo và bóng đều.

Chia sẻ trang này