Hướng dẫn cách lựa chọn bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 21/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Hướng dẫn cách lựa chọn bơm tăng áp


  Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm tăng áp khác nhau. Ứng dụng của máy bơm tăng áp công nghiệp chủ yếu là ở các nhà máy nhờ công suất lớn và giá thành cao. Ngược lại, máy bơm tăng áp dân dụng được sử dụng trong những gia đình có công suất nhỏ, hiệu quả, độ bền cao, ít hư hỏng và ít sai sót khi sử dụng.

  Máy bơm tăng áp là sản phẩm máy bơm quen thuộc cả với các ứng dụng dân dụng và các ứng dụng công nghiệp. Máy bơm tăng áp sử dụng bền bỉ, hiệu quả, an toàn, có nhiều ứng dụng và đặc biệt máy bơm tăng áp có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Vậy có những loại máy bơm tăng áp nào được sử dụng cho gia đình và ứng dụng, hiệu quả của các loại máy bơm tăng áp ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:giá cả máy bơm trục vít

  Hướng dẫn lựa chọn bơm tăng áp

  Các loại bơm tăng áp cơ bản bao gồm

  3. Bơm tăng áp điện tử

  Dòng sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, có nhiều ứng dụng đặc trưng, sử dụng ổn định vận hành êm ái không gây ra tiếng động ồn ào như máy bơm cơ, bền bỉ hơn máy bơm cơ, kích thước máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vận chuyển.

  Dòng Máy bơm tăng áp này có nhiều ưu điểm khi sử dụng và đặc biệt sử dụng vô cùng hiệu quả với các lĩnh vực khác nhau.

  4. Bơm được trang bị hệ thống biến tần

  Đây là dòng máy bơm tăng áp chuyên dụng cho các căn hộ cao cấp, tòa nhà hiện đại bởi giá thành của nó khá đắt nên nhiều hộ gia đình không lựa chọn.

  1. Bơm tăng áp cơ
  Dòng bơm tăng áp được sử dụng bền bỉ nhất, hiệu quả nhất, áp lực sử dụng cao nhất và có nhiều ứng dụng nhất. Dòng bơm này có giá thành cao, công suất lớn, bề, có nhiều ứng dụng và được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp sản xuất.

  Bơm tăng áp cơ bền bỉ, vận hành khỏe nên rất được ưa chuộng sử dụng. Có thể sử dụng Máy bơm tăng áp cơ cho các ứng dụng gia đình

  >>> Xem thêm:cách lắp máy bơm chân không vòng nước

  2. Bơm tăng áp lắp ghép

  Dòng bơm này được bán rời và người sử dụng tự lắp ghép trước khi sử dụng để có hiệu quả sử dụng cao nhất

  Bơm tăng áp tự lắp ghép thường dùng cho các trường hợp hệ thống bơm nước nhiều đầu vòi ra, cho các khu chung cư nhiều hộ gia đình,….

  Quý khách hàng cần tư vấn sử dụng và lựa chọn các model máy bơm tăng áp cho gia đình vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943889440 để được hỗ trợ nhé! Xin cảm ơn!  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Báo giá máy bơm rời trục Ebara

Chia sẻ trang này