Hướng dẫn cách làm ếch xào lăn

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi tuminhvo379, 30/11/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    vật liệu ếch lẩu riêu cua bắp bò sài gòn xòa lăn ngon hấp dẫn :

    • - Ếch: 300g (Mua giết ếch đã khiến cho sẵn)
    • - Sả: 3, 4 củ
    • - Hành tây: một củ
    • - Hành lá, rau mùi
    • - Gia vị: Bột cà ri, nước cốt dừa, tỏi, ớt, tiêu, trục đường, dầu ăn

    cách làm ếch xào lăn ngon :

    Bước 1 : trước hết ếch tậu về khiến sạch, bạn nên sắm ếch lẩu riêu cua hà nội làm cho săn ngoài hàng. Ếch rửa sạch để cho ráo nước.
    Bước hai : ướp giết mổ ếch mang gia vị gồm ca ri, đường tỏi, tiêu, sả băm sau chậm triển khai đem ướp khoảng 15 phút
    Bước 3 : Hành tây bóc vỏ sau ngừng thi côngĐây đem thái nhỏ
    Bước 4 : Hành lá bạn đem rửa sạch sau ngừng thi côngĐây đem thái nhỏ
    Bước 5 : tiêu dùng 1 dòng chảo sạch đem cho lên bếp, cho một ít dầu ăn vào đem phi thơm hành, tỏi, sả. Sau chậm triển khai bạn đem cho ếch đã ướp vào xào cho tới lúc thấy săn lại, chuyển màu vàng thì cho nước cốt dừa vào đảo cho đều tay
    Bước 6 : Chờ tới khi giết mổ ếch quện sệt với phần nước sốt thì lẩu riêu cua sài gòn cho hành tây vào đem xào thêm vài phút thì bạn nêm lại gia vị lần cuối, sau ngừng thi côngĐây cho thêm mùi và hánh lá lên trên rồi đem tắp bếp đi
    [​IMG]
    những món ăn thân thuộc được chế biến trong khoảng giết mổ lợn, giết thịt gà không còn hấp dẫn nữa. bởi thế những bà nội trợ nên thay đổi menu bữa cơm tối có món giết mổ ếch xào lăn. Banh hãy thêm ngay món ăn ngon này vào thưc đơn món ăn ngon cuối tuần cho gia đình bạn nhé.
    Chúc bạn thành công

Chia sẻ trang này