Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate nhanh nhất

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi thienlidochanh, 20/2/21.

 1. thienlidochanh

  thienlidochanh New Member

  Bạn đang dư thừa thẻ Vcoin không dùng đến, trong khi đó bạn lại cần nạp tiền cho các game dùng thẻ Gate, vậy thì cách tốt nhất là bạn hãy đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate để sử dụng và tránh được sự lãng phí. Tuy nhiên bạn lại không biết thực hiện việc đổi thẻ đó ở đâu nhanh chóng và uy tín. Hãy theo dõi bài viết sau đây !

  [​IMG]

  Thẻ Voin, Gate là gì ?
  Thẻ Vcoin là thẻ game do VTC phát hành dùng để nạp tiền cho các game, ứng dụng của nhà phát hành. Những game cần sử dụng thẻ cào Vcoin để nạp tiền ví dụ như: Audition, Đột Kích, Phi Đội,…ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin để nạp tiền vào ví điện tử VTC để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

  Trong khi đó thẻ Gate là thẻ nạp do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp nạp tiền để người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game...trong các sản phẩm của FPT Online.

  Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate siêu nhanh tại Gachthe247.com
  Gachthe247.com là một trong những website hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate siêu uy tín trên thị trường với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn và thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.

  Việc đổi thẻ này thực ra là bạn thực hiện quy trình nạp thẻ Vcoin vào tài khoản trên hệ thống, sau đó lấy tiền trong tài khoản thực hiện mua thẻ Gate trên hệ thống. Cả 2 thao tác này đều được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tại Gachthe247.com.

  Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công vào website bạn thực hiện theo các bước sau đây để đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate :

  + Bước 1: Nạp thẻ Vcoin vào tài khoản trên hệ thống
  Ở bước này bạn chọn đến mục “Đổi thẻ cào” tại giao diện trang chủ, sau đó chọn và điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu.

  Sau đó ấn nút “Nạp thẻ”.

  [​IMG]

  Nếu các thông tin bạn nhập vào hợp lệ thì tiền sẽ được cộng vào tài khoản trên website sau khi trừ đi chiết khấu.

  + Bước 2: Mua thẻ Gate
  Bạn dùng số tiền trong tài khoản trên website mua thẻ Gate để nạp vào game.

  Trên đây là các bước để bạn có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate một cách nhanh chóng. Truy cập Gachthe27.com ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ đổi thẻ cào siêu tiện lợi và nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn thành công !

  >> Xem thêm Doi the Vcoin sang the cao dien thoai

Chia sẻ trang này