Hướng dẫn cách để quản lý nhiều tệp PST trong Outlook?

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 14/7/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty: dịch vụ sửa máy tính hcm Microsoft Outlook là một trong những dịch vụ email phổ biến là một phần của hàng ngàn người trên toàn cầu. Với Outlook là một phần của thói quen hàng ngày của chúng tôi, sử dụng Outlook với nhiều tài khoản là một điều phổ biến. Khi người dùng có nhiều tài khoản người dùng trên Outlook, họ sẽ gặp khó khăn khi quản lý nhiều tệp PST trên Outlook.

  dịch vụ sửa máy in quận tân phú

  thay mực máy in quận tân phú

  Bài viết này chỉ cho bạn cách quản lý nhiều tệp PST trên Outlook mà không gặp rắc rối. Lưu ý: Tại thời điểm khủng hoảng do Covid-19, nhiều người trong chúng ta trên toàn cầu bị mắc kẹt tại nhà và đang làm việc tại nhà. Nếu bạn là một trong những người dùng Outlook làm việc tại nhà và muốn tìm hiểu cách xử lý tốt hơn thời gian ngừng hoạt động của Outlook .

  dịch vụ sửa máy tính quận tân phú

  dịch vụ cài win quận tân phú

  Sau đây là một số thao tác cơ bản mà bất kỳ người dùng Outlook nào cũng nên biết để quản lý Outlook dễ dàng.

  Biết cách sao lưu tệp PST!
  Có thể là email hoặc danh bạ Outlook của bạn, sao lưu chúng trong tệp PST là một điều quan trọng mà mọi người nên tuân theo để tránh mất chúng trong bất kỳ cuộc khủng hoảng mất dữ liệu nào. Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây để biết cách sao lưu Outlook PST:

  Outlook sao lưu tệp pst
  Làm cách nào để xuất và nhập tệp PST?
  Quá trình sao lưu PST và xuất tệp PST là như nhau do đó nếu bạn muốn biết cách xuất tệp PST của Outlook, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước để sao lưu tệp PST.
  sua laptop tan noi hcm

  Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây để nhập tệp PST của Outlook:
  Mở Outlook, nhấp vào Tệp
  Nhấp vào Xuất / Nhập và chọn Mở tệp dữ liệu Outlook (.PST)
  Duyệt và chọn tệp PST tệp bạn đã sao lưu trước đó.
  Sau khi hoàn thành quá trình trên, bạn sẽ có thể xem email, danh bạ và các mục dữ liệu Outlook khác mà bạn đã nhập từ tệp PST trên Outlook của mình.

  Làm cách nào để hợp nhất nhiều tệp PST?
  Hợp nhất nhiều tệp PST yêu cầu tạo một tệp PST mới và sau đó nhập dữ liệu từ các tệp PST khác nhau mà bạn muốn hợp nhất từ đó. Do đó, trước tiên hãy xem cách tạo tệp PST mới:

  Mở Outlook, nhấp vào Mục mới
  Nhấp vào mục khác và chọn tệp dữ liệu Outlook
  Lưu tệp PST bằng cách đặt tên mới cho tệp
  Bây giờ bạn đã tạo một tệp PST mới, bây giờ bạn có thể nhập tệp PST bạn muốn hợp nhất bằng các bước được đề cập trước đây để nhập tệp PST.

Chia sẻ trang này