Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Qúa 5 lần Thành công

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi truonghaiz95, 26/5/14.

  1. truonghaiz95

    truonghaiz95 New Member

    Mới đây tai facebook đã thay đổi chính sách là một tài khoản có thể đổi được tên 60 ngày một lần, tức là bây giờ bạn có thể đổi tên được ngay nhưng muốn đổi tiếp thì phải chờ hai tháng sau mới có thể đổi tên khác được.

    Và một điều nữa là thay đổi này chỉ áp dụng cho những ai dùng ngôn ngữ English ( US )Nếu bạn đang dùng ngôn ngữ khác thì vào: https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=language&viewVà đổi ngôn ngữ thành: English ( US )

    Sau đó vào đây đổi tên như bình thường: https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&view

    Lưu ý: Khi bạn đổi tên theo cách này thì các tên cũ sẽ mất. Nhân đây mình cũng xin giới thiệu luôn với các bạn một thủ thuật đổi lại tên cũ, Đó là giả vờ bị hack tài khoản, khi đó facebook sẽ đưa ra các hoạt động gần đây của tài khoản và hỏi mình có muốn chấp nhận hay thay đổi các hoạt động đấy không, nếu như bạn mới đổi tên gần đây thì facebook cũng sẽ hỏi là có phải bạn hay hacker đã đổi tên, và cho phép bạn đổi lại tên cũ.Bước 1: Vào: http://facebook.com/hackedBước 2: Nhập mật khẩu và nextBước 3: Chọn lại tênBước 4: Xong!

    Nguồn gốc bài viết: http://tai-facebook-dien-thoai.blogspot.com/2014/05/huong-dan-oi-ten-facebook-qua-5-lan.html?m=1#ixzz32ooH90KG

Chia sẻ trang này