Hương Hồng Hạc - Dòng Hương Cao cấp Từ Cây Cỏ Vetiver

Thảo luận trong 'Hướng dẫn tham gia' bắt đầu bởi huonghonghac, 14/4/18.

?

Gia đình bạn có dùng hương nhang không ?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. không

  0 vote(s)
  0.0%
 3. không trả lời :v

  0 vote(s)
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. huonghonghac

  huonghonghac New Member

  HƯƠNG HỒNG HẠC Hương thuần tự nhiên từ rễ cỏ thiêng Vetiver.
  Có tới 90% hương nhang trên thị trường là các loại hương hóa chất, các bạn, các anh chị có biết vì sao hương lại đậu tàn cong đẹp, hương khói nghi nghút, anh chị có thắc mắc vì sao hương để năm này qua năm khác mà không mốc, đốt hương thôi cũng nồng nặc cả nhà. Để tạo ra một loại hương như thế người sản xuất sẽ phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Nào là:
  Chất tạo tàn một loại axit nồng độ cao (H3PO4)
  Chất cháy S hay KNO3
  Chất tạo màu tàn làm hương chắn (CaCO3)
  Chất tạo màu hương
  Hương liệu tạo mùi.
  Và kết quả là có những bát hương “lộc lá” cả tới 50cm đấy, trẻ con người già, người trẻ cay mắt khó thở. Và cũng muốn nói thêm là hít phải những loại hương hóa chất này còn độc hơn cả khói thuốc lá. Tưởng tượng cả đống chất hóa học vào người thì bệnh tật chả nhiều.
  Hiện nay phần lớn mọi người đều biết điều đó, nhưng lại tặc lưỡi cho qua vì “tiện” vì “có tí không sao” và vì “lộc lá”. Và nếu cứ nghĩ như thế thì 1 ngày chúng ta có bao nhiêu loại hóa chất được thải ra trong không khí, ô nhiễm không khí, túi nilon đựng hương trở thành loại rác thải khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường.
  Chúng ta nên có trách nhiêm với hành vi tiêu dùng của mình, không chỉ vì mình và còn gia đình mình nữa. Nếu bạn là người chi tiêu trong gia đình hãy thông thái để lựa chọn các sản phẩm an toàn.
  Ở đây chúng tôi, những người còn rất trẻ, nhưng có chung một mong muốn tạo ra một sản phẩm an toàn cho mọi người, và cùng mọi người dần thay đổi trong nhận thức. Sản phẩm mà chúng tôi tạo ra là Hương Hồng Hạc – hương tự nhiên từ cỏ thiêng Vetiver.
  Nếu các bạn để ý một chút, sẽ thấy tinh dầu Vetiver là một dòng tinh dầu quý, được sử dụng để tạo một không gian thanh tĩnh, bởi vị ngọt và mùi gỗ đặc trưng. Loại này giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng, hỗ trợ ngủ sâu giấc và rất phù hợp với nhà có trẻ con.
  Thành phần trong Hương Hồng Hạc có đặc biệt:
  - Nguyên liệu chính duy nhất là bột cỏ Vetiver
  - Chất kết dính tự nhiên từ bời lời
  - Tăm hương tròn đều từ cật trúc.
  Nếu nhà anh chị ở các đô thị, có diện tích nhỏ hay các chưng cư cao tầng và đăc biệt là nhà có trẻ nhỏ thì thực sự nên dùng dòng sản phẩm này. Bởi Hương Hồng Hạc rất ít khói, do vậy với không gian chật, bí thì hoàn toàn dễ chịu, mùi thơm thanh nhẹ rất phù hợp để giảm mệt mỏi, căng thẳng. Một đặc điểm nổi bật của Hương Hồng Hạc là tăm hương được làm từ cật trúc, do vậy tàn hương cháy tới đâu không rụng ngay tới đó, mà cháy 1 đoạn dài mới rụng tàn, và tạo thành các thanh tàn nho nhỏ. Nhà có trẻ con sẽ không lo khói bụi khi vô tình bật cái quạt hay mở cái cửa đâu nhé.
  Nếu anh chị là người tu phật tại nhà hay có người thân tu phật tại nhà thì hãy giới thiệu để sử dụng dòng sản phẩm này nhé. Bởi những người ngồi thiền hay tu phật cần một mùi tĩnh, mùi tạo ra sự linh thiêng có như thế mới hỗ trợ tập trung tốt nhất.
  Chiều dài que hương là 32cm, một con số may mắn biểu trưng cho sự tròn đầy.
  Thời gian cháy là 45-50p. Hương không đậu tàn, khói ít không cay mắt khó thở.
  ☘️☘️☘️ Chính vì thế Hương Hồng Hạc phù hợp với những gia đình ở chung cư , phòng kín , spa ... đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc dị ứng với mùi hương hoá chất.
  Cái đặc điểm nổi bật của Vetiver là mùi hương có khả năng giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp bạn thư thái và thiền định.
  - Sử dụng trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn.
  - Mùi Hương của cỏ Vetiver có mùi mộc, vị ngọt, thơm nhẹ nhàng và lưu hương rất tốt.
  - Mùi Vetiver giúp trẻ thư giãn, hỗ trợ ngủ sâu giấc, giảm thiểu hội chứng tăng động thiếu chú ý ở trẻ nhỏ.
  ☘️☘️☘️☘️ Mọi thông tin mua hàng , chính sách đại lí , chăm sóc khách hàng xin liên hệ :
  https://huonghonghac.com/
  https://huonghonghac.vn
  https://www.facebook.com/huongvetiver/
  SĐT :0911689876
  Email :hoaivetiver@gmail.com
  [​IMG]
 2. bichthao12179

  bichthao12179 Member

  Phương pháp để ổn định độ pH nước

  Sử dụng máy đo pH để xác định độ pH, xem máy đo pH tại: http://mvtek.vn/c/279/may-do-ph.html

  Giá trị pH được đo thông qua chỉ số ion H+ trong môi trường (dung dịch hoặc đất). Độ pH thường có giá trị từ 0 đến 14.

  - pH = 7: môi trường trung hòa

  - pH < 7: môi trường axit (chua)

  - pH > 7: môi trường kiềm


  Độ pH của môi trường nước

  - Trong nuôi trồng thủy sản, độ pH môi trường nước thay đổi sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố lý, hóa, sinh của môi trường và sức khỏe của thủy sản.

  - Độ pH thích hợp cho nước trong ao hồ nuôi tôm sú khoảng từ 7,2 đến 8,8. Tốt nhất là trong khoảng 7,8 đến 8,5 pH

  - Độ pH trong ngày không nên biến động quá 0.5. Nếu pH biến động lớn có thể làm tôm, cá bị sốc, yếu và bỏ ăn.

  - Nếu pH cao hay thấp kéo dài sẽ làm tôm chậm tăng trưởng, còi cọc, dễ nhiễm bệnh, hao hụt.  Độ pH của nước phụ thuộc các yếu tố sau:

  - Tính chất nền đất: đất phèn (đất chua phèn, đất chua) làm pH của nước thấp, pH dễ biến động. Nếu trời mưa nhiều làm phèn bị rửa trôi từ trên bờ xuống ao, nước ngấm trong bờ ao hoặc nước ngoài mương bao cao hơn nước trong ao làm xì phèn vào ao, giảm pH. Nếu cày bừa sâu nền đất phèn, làm phèn xì từ dưới tầng đất đáy lên.

  - Tảo và vi sinh vật trong ao nuôi thủy sản: tảo thực vật (màu nước) thích hợp với pH từ 8.0-8.2. Tảo và vi sinh vật sử dụng CO2 nên làm ảnh hưởng đến độ pH của nước. Tảo nhiều làm pH biến động lớn trong ngày. Tảo quá nhiều sẽ làm pH rất cao (8,8-9,1) vào buổi chiều. Nhưng khi tảo tàn lại làm giảm pH trong ao. Vùng nuôi tôm độ mặn thấp, hoặc nuôi tôm mùa mưa, rong tảo thường phát triển mạnh. Cần duy trì sự cân bằng giữa tảo và vi sinh vật để ổn định pH.

  - Độ pH của ao thường tăng về ban ngày và giảm về ban đêm, vì vậy theo kinh nghiệm của chúng tôi, cần đo pH mỗi ngày ít nhất 2 lần để theo dõi, nhận biết nguyên nhân biến động và xử lý kịp thời.  Một số phương pháp để ổn định độ pH nước trong ao nuôi thủy sản:

  * Xử lý đáy ao:

  Sử dụng vôi sống hoặc vôi tôi cải tạo đáy ao. Kiểm tra pH đất đáy ao, tùy pH đất mà sử dụng lượng vôi thích hợp, nếu pH càng thấp thì càng phải dùng nhiều vôi để tăng pH.

  pH>6 bón 300-600kg/ha

  pH<5 bón 1.500-2.000kg/ha.

  * Xử lý nước trong ao:

  - Trường hợp pH giảm thấp trong quá trình nuôi thì sử dụng vôi, hoặc vôi tôi, với liều lượng 0,5-10kg/1.000m2 vào thời điểm từ 21-24giờ. Rải vôi quanh bờ ao trước khi trời mưa với liều lượng 10kg/1.000m2.

  - Độ pH buổi sáng 7.5-7.8 và chiều chênh lệch không quá 0.3, nước trong, vôi đolomit 30-50kg/ 1.600m2 (180-300kg/ha) vào buổi chiều trong vòng 2-3 ngày liên tiếp.

  pH buổi sáng 7.5-7.8 và buổi chiều chênh lệch nhau 0.5, màu nước bình thường, dùng Super-Ca 180-300kg/ha vào mỗi buổi chiều cho đến khi pH trong ngày không biến động nhiều và cao hơn chút ít.

  - Trường hợp pH tăng cao trong quá trình nuôi, nếu pH>8,3 vào buổi sáng, có thể dùng đường cát với liều lượng 0,3kg/1.000m2 hoặc dùng chế phẩm sinh học thích hợp xử lý để kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật phân hủy, hoạt động phân hủy mùn bã hữu cơ trong ao của chúng sẽ sản sinh CO2 và làm giảm pH trong nước ao. Có thể giảm pH bằng cách thay bớt nước.

  - Trường hợp pH tăng cao đột ngột >9,0 vào những buổi chiều nắng to, có thể sử dụng formol phun xuống ao với liều lượng 3-4ml/m3 nước ao, nếu pH biến động lớn trong một ngày đêm (>0,5) chứng tỏ độ cứng (hàm lượng CaCO3 trong nước ao thấp). Tảo phát triển và biến động mạnh dễ gây hiện tượng nở hoa của tảo, trong ao có nhiều mùn bã hữu cơ. Trường hợp này nên xử lý như sau: bón đolimit hoặc vôi với liều lượng 100-200kg/ha để tăng độ cứng và tăng hệ đệm nước ao. Nếu có thể, nên tiến hành thay nước để ổn định sự phát triển của tảo.

  [​IMG]

  www.mvtek.vn - www.thietbikythuat.net - info@mvtek.vn - 091.704.5555 - 094.594.2992
  Tags: Máy đo pH, Máy định vị GPS, Thước cặp điện tử, Thước lá, Máy đo pH đất, Hóa chất kiểm tra vết nứt Nabakem

Chia sẻ trang này