hình ảnh được sử dụng phổ biến trong camera quan sát

Thảo luận trong 'Đặt vé tàu' bắt đầu bởi lethu117, 30/10/20.

 1. lethu117

  lethu117 New Member

  Chíp camera quan sát: CCD và CMOS là 2 công nghệ cảm biến hình ảnh được sử dụng phổ biến trong camera quan sát trên thị trường camera giám sát. Hai loại công nghệ cảm biến hình ảnh này có cấu tạo khác nhau, đặc trưng nhận biết hình ảnh riêng nên chất lượng cũng khác nhau.
  CCD là chip cảm biến hình ảnh được sử dụng rất lâu đời và đang được các hãng sử dụng để lắp đặt camera, được ứng dụng trong nhiều camera dome, camera ốp trần. Kiểu chíp CCD cho chất lượng hình ảnh ổn định, ít bị nhiễu. Hoạt động của chip cảm biến hình ảnh CCD dựa trên nguyên tắc thu nhận hình ảnh thông qua các hệ thống thấu kính của camera quan sát, CCD có hàng nghìn điểm ảnh sẽ chuyển đổi ánh sáng thành những hạt điện tích sau đó được số hóa.
  CMOS: Chip cảm biến hình ảnh CMOS hoạt động dựa trên nguyên tắc bắt ánh sáng khi cửa trập được mở và chuyển chúng thành điện từ, các điện từ được chuyển thành điện áp và điện áp chuyển thành điện số. Ngày nay người ta thường dùng chip CMOS cho camera quan sát nhiều hơn, tốc độ xử lý hình ảnh được nhanh hơn, hình ảnh chính xác, và ổn định hơn.

  HÃNG CAMERA NÀO TỐT?  http://www.google.com/url?q=https:/...amera-dau-ghi-hinh-kx-d8108th1-cho-nha-xuong/

  http://maps.google.com/url?q=https:...nh-kx-a4k8104n2-chat-luong-tot-nhat-hien-nay/

  https://sites.google.com/view/giaothongvantaiedudaughihinh/trang-chủ

Chia sẻ trang này