hình ảnh được sử dụng phổ biến trong camera quan sát

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi minin223, 30/10/20.

 1. minin223

  minin223 New Member

  Loại camera hình ống như thế này phù hợp với môi trường ngoài trời.
  Nếu nhu cầu bạn chỉ lắp một camera và không phát sinh thêm camera trong tương lai thì dùng camera wifi là tốt nhất, nếu lắp từ 2 camera trở lên thì nên dùng camera có dây, vì camera wifi có một số nhược điểm rất lớn sau đây :
  – Hình ảnh chập chờn không ổn định khi xem camera. Tất cả dữ liệu hình ảnh của camera đều được truyền tải trên sóng wifi, nếu sóng wifi yếu thì bạn sẽ không xem được camera. Ngoài ra khi lắp nhiều camera thì sẽ chiếm băng thông đường truyền lớn, làm mạng wifi nhà bạn chậm theo.
  – Thời gian lưu trữ hình ảnh ngắn. Phần lớn camera wifi hổ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB, do đó bạn muốn lưu trữ hình ảnh nhiều hơn 1 tuần là không thể. Nếu bạn dùng đầu ghi hình để lưu trữ mà sóng wifi yếu hoặc nhà không có mạng thì hình ảnh camera sẽ không được lưu lại.
  – Camera wifi có độ bền không bằng camera có dây.
  Sự tiện lợi: Đơn giản và không cầu kỳ là đặc tính của Camera wifi không dây. Bởi bất kỳ ai cũng có thể tự cài đặt khi làm theo sách hướng dẫn kèm theo sản phẩm. Với những người không chuyên sâu trong lĩnh vực camera giám sát cũng chỉ cần đọc & làm theo là Auto thành công. Khi đã cài đặt xong, bạn có thể đặt camera wifi lên tủ kệ hoặc treo lên tường đều được (chỉ cần khoan 2 lỗ, và treo camera cố định lên tường).


  http://www.google.com/url?q=https:/...o-gia-tron-goi-camera-kx-c4012an3-thong-minh/

  http://maps.google.com/url?q=https:...o-gia-tron-goi-camera-kx-c4012an3-thong-minh/

  https://sites.google.com/view/giaothongvantaiedutvchoncamera/trang-chủ

Chia sẻ trang này