Hình Ảnh Viêm Bao Quy Đầu - Cách Chữa Viêm Bao Quy Đầu‎

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 10/11/17.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Thông thường" dương vật " của tôi không tuột hết, nhưng khi quan hệ với vợ thì lại được. Có rất nhiều hôm giao hợp siêu đau.

  Xin hỏi hiện tượng của tôi có bắt buộc là hẹp BQĐ k ? Giả dụ hẹp, tôi có thể sinh con k, có ảnh hưởng đến sức khỏe k ? Xin chân thành cảm ơn. (Binh) .

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Nguyên nhân vì sao cắt bao quy đầu xong bị sưng ?

  Tìm hiểu cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được ở nam giới

  Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì và nên ăn gì ?

  [​IMG]


  Giải đáp:

  Chào anh,

  Hiện tượng của anh là dài quy đầu có thể kèm cùng hẹp nhẹ. Dài quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao kín làm cho cậu bé ko thể lộ ra bên ngoài. Phụ thuộc những biểu hiện mà phân chia qui đầu dài thật hay qui đầu dài giả:

  - BQĐ dài thật là trong tình trạng cậu bé cương cứng , da quy đầu vẫn tiếp tục che kín làm cho cậu nhỏ k thể lộ ra bên ngoài được.

  - BQĐ dài giả là da quy đầu vẫn che phủ lấy cậu nhỏ lúc bình thường, tuy nhiên khi cậu nhỏ cương dương vẫn lộ ra bên ngoài được.

  Dù là BQĐ giả và thật, ảnh hưởng được chú ý nhiều nhất là khả năng tích tụ bựa sinh dục ở vùng quy đầu, gây cản trở vệ sinh khu vực này. Từ đó có khả năng gây nên các viêm nhiễm sinh dục.

  Trong tình huống của anh, cảm giác đau lúc giao hợp có khả năng tại các nguyên cớ sau:

  - Lớp da quy đầu sau lúc lộn xuống bị gấp nếp. Khi giao hợp, phần bao này bị đau bởi ma sát hay chèn ép. Lớp trong của phần da quy đầu là niêm mạc, giả dụ ít tiếp xúc với môi trường ngoài , phần phía trong khá mềm và dễ trầy xước.

  - Quy đầu dài kèm theo hẹp còn nhẹ sẽ khiến cho “vòng” da quy đầu có thể xiết hơi chặt, từ đấy gây ra cảm giác đau, nhất là lúc có sự đè ép trong khi giao hợp.

  - Dây hãm quy đầu cũng có khả năng dẫn đến đau lúc giao hợp.

  Theo tôi, tốt nhất anh buộc phải đến mắc phải bác sĩ nam khoa để được thăm khám hay tư vấn cụ thể hơn. Trường hợp cần thiết, anh có khả năng yêu cầu cắt quy đầu giả dụ nguyên do hình thành đau theo nhận xét của bs là bởi hiện tượng ở quy đầu hình thành.

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI


  Địa chỉ : 646 - 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM


  Hotline tư vấn : (028)39 233 666 - Zalo: 0941.657.926

  Website: phongkhamdakhoathegioi.vn

  FACEBOOK: facebook.com/phongkhamdakhoathegioi

Chia sẻ trang này