Gia công dây cáp thép bọc nhựa 6mm, 10mm,...

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi Cáp thép Capvina, 30/11/23.

 1. Cáp thép Capvina

  Cáp thép Capvina New Member

  Dây cáp thép bọc nhựa, cáp lụa bọc nhựa và cáp mạ kẽm bọc nhựa PVC có sẵn ở nhiều kích thước khác nhau, bắt đầu từ đường kính phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm và lên đến 20mm.

  Cáp thép bọc nhựa là một loại cáp thép có lõi là cáp mạ kẽm chịu lực, được phủ một lớp nhựa dẻo PVC chất lượng cao. Cấu trúc này mang lại khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và mặt ngoại hình esthetically pleasing. Cáp lụa bọc nhựa được phân loại dựa trên đường kính tổng thể của lõi cáp và phần vỏ bọc nhựa bên ngoài, với các kích thước từ D3mm đến Ø20.

  Cấu trúc của cáp bọc nhựa bao gồm lõi làm từ thép carbon cao cấp và lớp vỏ được sản xuất từ nhựa dẻo PVC. Nhờ lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài, loại cáp này có khả năng chống mài mòn và oxi hóa tốt hơn so với các loại cáp thép thông thường, đặc biệt là khả năng chống gỉ sét.

  Điểm nổi bật của cáp bọc nhựa bao gồm đường kính đa dạng như D3mm, D4mm, D5mm, D6mm, D8mm, D10mm, D12mm, D14mm, D16mm, cũng như cấu trúc chắc chắn với sợi cáp thép xoắn kép và chất liệu nhựa PVC cao cấp. Màu sắc của cáp thép lụa bọc nhựa là sáng và không biến màu theo thời gian.

  Ứng dụng của cáp bọc nhựa rất đa dạng, từ xây dựng (neo giằng nhà thép, nhà xưởng tiền chế) đến nông nghiệp và chăn nuôi (căng lưới che nắng, lưới côn trùng trồng rau sạch), cũng như trong ngành thủy sản (neo giằng, cả lưới che nắng trong ao hồ nuôi tôm công nghệ cao).

  Về bảng giá dây cáp thép bọc nhựa, giá có thể biến động theo thời gian. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Cáp thép Việt Nam qua HOTLINE: 0901577139 để biết thông tin chi tiết và giá cả cập nhật.
  Chỉnh sửa cuối: 16/12/23

Chia sẻ trang này