Giới thiệu về bơm nước chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 12/2/19.

 1. máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một cái máy bơm xài để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn 2.5 inch

  Đối với những loại giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan dùng trong công nghiệp thì không thể xài máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của cái máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với những giếng khoan dùng trong trong hộ dân dụng với độ sâu bé. vì thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu ứng dụng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

  Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được sử dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì máy bơm đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài loại bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan.

  Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

  Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
  Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước và được thiết kế từ thép không gỉ.

  Động cơ điện: thiết kế với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

  Nguyên lý hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được vận chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

  những lưu ý trong quá trình dùng bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tham khảo : bơm nước điện chìm

  - Khi mua máy bơm điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến loại máy để chọn lọc một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
  - Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi cài đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên cài đặt của công ty trợ giúp.
  - Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
  - máy bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo trì & khắc phục rất khó khăn.
  - Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom tha tom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : https://hupa.com.vn

Chia sẻ trang này