Giới thiệu một địa chỉ dịch thuật hay nên biết

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi dichthuat24h7, 23/9/18.

 1. dichthuat24h7

  dichthuat24h7 Member

  Được thành lập từ những giai đoạn mở của của nền kinh tế Việt Nam , dịch thuật MIDtrans là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật MIDtrans Long An.

  Đó là kết quả của sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế trên từng lĩnh vực. PNVT sinh ra nhằm góp phần làm cầu nói ngôn ngữ trong kinh doanh Quốc Tế, phát huy tối đa trong việc truyền tải ngôn ngữ một cách “tường minh”. Từng bước từng bước gắn kết doanh nghiệp Việt Nam với thị trường Thế Giới. Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình, MIDTRANS (giáp quận 1, TP.HCM) đã được tín nhiệm bởi rất nhiều khách hàng lớn như: Petrovietnam, VCCI (SG), Indochina-Group, BAT (Hà Nội, MIDtrans), Sawaco, Vinaconec, LICOGI 18, Sacomreal, Zuellig Pharma, Abbo

  Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình, MIDTRANS đã được tín nhiệm bởi rất nhiều khách hàng lớn như: Petrovietnam, VCCI, Indochina-Group, BAT, Sawaco, Vinaconec, LICOGI 18, Sacomreal, Zuellig Pharma …

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, y khoa, ẩm thực , các dự án đấu thầu …đặc biệt dịch công chứng tư pháp các hợp đồng thương mại, Hồ sơ du học mang tính pháp lý cao.

  MIDTRANS đã được đăng ký độc quyền thương hiệu dịch thuật theo giấy chứng nhận số 4-2009-09282 do cục sở hữu trí tuệ chứng nhận cấp ngày 15-06-2009.

  Để chuyển tải ngôn ngữ hoàn hảo nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !

  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386

Chia sẻ trang này