GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP FUTURE VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền nam' bắt đầu bởi maybayvna, 23/7/20.

 1. maybayvna

  maybayvna Member

  VFC (Vietnam Future College) tiền thân là "Trường Trung Cấp kinh tế kỹ thuật Thương mại số 1" được thành lập ngày 30/6/2004 theo quyết định 101/2004 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Ninh.  Nhà trường đã đào tạo trên 8.000 sinh viên đã tốt nghiệp với 15 ngành nghề đào tạo chuyên ngành (gồm Cơ khí, kế toán, xây dựng, IT, điện dân dụng, điện tử công nghiệp, làm đẹp,…) và khối ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung.  Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Nhiều sinh viên tiếp tục theo học với các chương trình trao đổi và hợp tác ở Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc.  Sứ mệnh của trường Trung Cấp Future:  "VFC" hướng đến việc đào tạo sinh viên với phương pháp tiếp cận toàn diện gắn với ngoại ngữ để họ có thể tốt nghiệp là những chuyên gia đa tài, có đạo đức và kỹ năng cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nước trong khu vực và doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam.  Cơ sở vật chất:  - Phòng học được thiết kế hiện đại, có kết nối mạng, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đầy đủ. Đảm bảo tốt cho quá trình học tập và thực hành.

  - Trường học áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu vào đào tạo và đào tạo trực tuyến.

  - KTX cao tầng, sạch sẽ thoáng mát với đầy đủ tiện nghi, cùng hệ thống internet băng thông rộng luôn đảm bảo tốt.  Giáo viên chất lượng cao:  - Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có năng lực ngoại ngữ tốt, đa phần giáo viên đã từng công tác hoặc du học ở nước ngoài.

  - VFC có 30% giáo viên là người nước ngoài tham gia giảng dạy và trợ giảng.  Chương trình đào tạo bài bản:  VFC đã tiếp nhận và áp dụng chương trình đào tạo, giáo trình của nước ngoài, kết hợp với phương thức đánh giá kết quả học tập theo chuẩn của nước ngoài ngay tại Việt Nam.  Thời gian đào tạo:  Từ 03 tháng đến 24 tháng đối với tất cả các chuyên ngành.

  Thời gian đào tạo đảm bảo đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cho học viên khi ra trường.  Hợp tác quốc tế:  VFC đã thiết lập mối quan hệ và thỏa thuận hợp tác với hơn 50 cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam và hợp tác với hơn 30 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan và Trung Quốc.  Học phí:  Theo thỏa thuận.

  Với nhu cầu mong muốn học viên có thể học tập tốt nhất với mức mong muốn của mình, "Trường Trung Cấp Future Việt Nam" luôn tạo điều kiện tốt nhất để 2 bên có thể thỏa thuận với nhau để có mức học phí phù hợp.  https://future.com.vn/
  https://vietnamfuturetrungcap.blogspot.com/
  https://trungcapfuture.blogspot.com/
  https://futurevietnamtuyensinh.blogspot.com/

Chia sẻ trang này