Giấy in hóa đơn k80 chất lượng

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi IN TEM MÃ VẠCH VTN, 28/5/22.

  1. Giấy in hóa đơn k80 là loại giấy in hóa đơn với chiều rộng khổ giấy là 80mm chuyên dụng để in hóa đơn mua bán sản phẩm ở những siêu thị, đại lý bán lẻ, hàng quán, cửa hàng. đây chính là loại giấy cảm nhiệt, bề mặt của giấy được bọc 1 lớp chất hóa học chỉ chuyển thành màu đen khi có ảnh hưởng của nhiệt độ nên rất tương xứng để hiển thị những thông tin của các hóa đơn chi trả. Giấy còn có 1 bản nữa là giấy in hóa đơn k58 với chiều rộng 58mm chuyên dùng cho các thiết bị in ấn hóa đơn nhiệt mini hay những máy pos, máy vi tính tiền.

    Giá trị giấy tốt : ngoài mặt của giấy có độ sáng cao mịn và thiếu hẳn bụi giấy nên in ra đậm chất, giấy dai và chống xé rách khá tốt , đa sắc giấy không pha lẫn chất phụ gia có khả năng tạo nên mòn đầu in.

    Chống ẩm tốt : phía ngoài giấy được gói ghém trong 1 lớp giấy bạc và 2 đầu được dán yên ổn giúp ngăn ánh sáng đi ngang qua cũng là chống ẩm, ngăn thấm ố để đảm bảo an toàn cho giấy in luôn ở trong trạng thái khả quan nhất.

    Có nhiều hướng đi : khách có khả năng quyết định về chiều dài với các đường kính cuộn sự khác nhau như 40mm, 45mm nên hợp lý đối với cả thiết bị in ấn hóa đơn nhiệt và thiết bị in ấn hóa đơn bluetooth/wifi . Không những vậy, bạn có khả năng quyết định lượng giấy không bằng nhau : 50 cuộn /thùng hoặc một trăm cuộn /thùng.
    >>> Xem thêm: giấy in nhãn brother giá tốt nhất hiện nay

Chia sẻ trang này