Giá tổ yến sào mới nhất trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi onehouse, 26/1/24.

 1. onehouse

  onehouse New Member

  "Tổ yến sào được coi là đỉnh cao của hương vị, đồng thời còn chứa đựng những dưỡng chất quý hiếm. Điều này làm rõ tại sao tổ yến là sự ưa chuộng hàng đầu trong việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, người già, người bệnh, phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Với nhu cầu ngày càng tăng về "hương vị" này, không tránh khỏi vấn đề về chất lượng và sự chênh lệch về giá cả giữa các loại tổ yến sào trên thị trường. Vì vậy, câu hỏi "Mức giá của tổ yến là bao nhiêu hiện nay?" là đề tài Yến Cung Đình sẽ cùng chúng ta khám phá, nhằm tránh rơi vào tình trạng "tiền mất, tật mang".

  Tổ yến được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau: theo nguồn gốc (Yến nhà, Yến đảo), theo màu sắc (Huyết yến, Bạch yến, Hồng yến, Yến vàng) và theo cách sơ chế (Yến thô, Yến sơ chế, Yến tinh chế). Giá của tổ yến sào thì tùy thuộc vào độ hiếm có và hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong.


  1. Giá tổ yến thô
  Ngày nay, có nhiều doanh nghiệp cung cấp tổ yến thô, làm cho giá của tổ yến thô trở nên đa dạng và phong phú như một biển động tự nhiên. Nếu bạn không thể kiểm tra giá trực tiếp tại các cửa hàng, việc tìm hiểu qua mạng xã hội hoặc từ các nguồn thông tin báo chí là một phương tiện hữu ích để nắm bắt giá tổ yến thô hiện tại trên thị trường.

  Giá của tổ yến thô hiện nay biến động từ trên 2 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng (tùy thuộc vào trọng lượng). Sự chênh lệch lớn như vậy là do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm độ tuổi của tổ yến, lượng tạp chất có trong tổ (nhiều hay ít), vị trí khai thác, và màu sắc của tổ yến.


  [​IMG]

  Tại Yến Cung Đình, giá của tổ yến thô được phân loại dựa trên nơi khai thác và màu sắc. Tất cả các sản phẩm tổ yến thô từ Yến Cung Đình đều được thu thập trực tiếp từ các nhà yến có uy tín, được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ và được chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm này luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, là sự tin tưởng và lựa chọn ổn định trong thời gian qua.

  Dưới đây là giá tham khảo cho các sản phẩm tổ yến thô tại Yến Cung Đình:

  • Tổ Yến thô Nha Trang: Từ 1.900.000đ đến 3.700.000đ.
  • Tổ Yến thô rừng: Từ 2.350.000đ đến 4.600.000đ.
  • Tổ Yến thô đảo: Từ 3.600.000đ đến 7.100.000đ.
  • Tổ Yến thô huyết: Từ 11.050.000đ đến 22.000.000đ.
  2. Giá tổ yến tinh chế
  Tổ yến tinh chế trải qua quá trình xử lý tỉ mỉ để đảm bảo sự tinh khiết. Trong quá trình này, sợi yến được ngâm trong nước để loại bỏ lông và tạp chất. Những người thực hiện quá trình sơ chế sau đó sử dụng khuôn để tạo hình cho những sợi yến tươi ẩm. Sau khi đã được định hình, tổ yến được làm khô và đóng gói.


  Giá của tổ yến tinh chế có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ già của tổ, lượng tạp chất, nơi khai thác, trọng lượng, và màu sắc của tổ. Do đó, giá của tổ yến tinh chế có thể dao động từ trên 2 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng.

  [​IMG]

  Tại Yến Cung Đình, toàn bộ sản phẩm tổ yến tinh chế được chiết xuất trực tiếp từ các nhà yến uy tín, đồng thời được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt và lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sự làm sạch đến 99%. Sản phẩm này liên tục nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng từ phía khách hàng trong thời gian gần đây.

  Dưới đây là giá tham khảo của một số sản phẩm tổ yến tinh chế tại Yến Cung Đình:

  1. Yến tinh chế Vip 1: 4.900.000đ/100gr.
  2. Yến tinh chế Vip 2: 4.200.000đ/100gr.
  3. Yến tinh chế Vip 3: 3.200.000đ/100gr.
  4. Hồng yến tinh chế: 6.990.000đ/100gr.
  5. Huyết yến tinh chế: 24.000.000đ/100gr.

Chia sẻ trang này