Giày thể thao mang lại cuộc sống muôn màu

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi Lanh Fandy, 23/11/18.

 1. Lanh Fandy

  Lanh Fandy New Member


  Tôi càng tin rằng: những đôi giày thể thao rất tuyệt vời kể từ khi tôi đọc được câu nói: ” Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến”. ” Có những con người mà bạn sẽ chẳng thể gặp ở những tòa nhà văn phòng”. Điều đó có nghĩa là gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu và khám phá nhé!

  Nếu đặt một đôi giày thể thao bên cạnh một đôi cao gót, bạn sẽ chọn đôi nào? Nếu để đi chơi hoặc đi làm, chắc chắn bạn chọn cao gót tôn dáng. Nhưng chạy bộ hay đi dã ngoại mà chọn cao gót thì quả là không nên. Đương nhiên, một đôi giày cao gót không thể leo núi được. Cũng như là việc nó sẽ khiến chân bạn đau nhức không ngừng. Tuy đẹp nhưng lại không hữu dụng, sang chảnh nhưng lại không hợp lí trong trường hợp này.


  [​IMG]

  Vậy thì một đôi giày thể thao làm được gì? Nó sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới. Những địa điểm mà bạn chưa có cơ hội đặt chân tới. Cho bạn thỏa sức khám phá và mạo hiểm. Đó là những trải nghiệm đáng quý dành cho bạn. Nó đồng hành trên mọi nẻo đường cùng bạn. Cho dù có nắng nóng và mưa dông, nó cũng sẽ đi cùng bạn. Trung thành và tận tụy chăm sóc bước chân của bạn đến cùng.
  Đến vùng đất mơi, bạn có thể khám phá được vô cùng nhiều những điều bổ ích. Nào là về văn hóa, tín ngưỡng, ẩm thực và hơn hết đó là: con người. Đó là những con người bạn chưa từng gặp trong đời. Và có lẽ sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp họ nếu bạn không đặt chân đến nơi đây. Họ là những con người nồng nhiệt và chân tình. Những người củng cố lại niềm tin cho bạn về mọt cuộc sống tươi đẹp.


  [​IMG]

  Trên bước đường đó, không thể không cám ơn đến anh bạn ” giày thể thao” . Đã cùng bạn đi qua biết bao nhiêu nơi, gặp không biết bao nhiêu người. Anh ấy luôn là người chăm sóc cho đôi chân của bạn thoải mái và dễ chịu. Luôn ” lắng lo” mỗi khi bạn mệt mỏi. Nhờ có sự tận tâm của anh ấy, chuyến đi của bạn thêm vui và thành công ngoài mong đợi.  HỒNGVẬN - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO


  HOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

  WEBSITE: https://hongvan.com/

  Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com

  Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

  Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

  Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh.
Chia sẻ trang này