Ghét bỏ con dâu vì thua kém người yêu cũ của con trai về mọi mặt

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 19/4/19. 1. Hải và tôi đều không muốn nói ra sự thật về cô nhân tình cũ của anh, cho tới bữa cơm hôm ấy. Mẹ chồng có thái độ rất quá đáng với tôi, bà hất đổ cả mâm cơm chỉ vì món canh bị mặn...

  Tôi không phải là một cô gái sắc nước hương trời nhưng cũng được mọi người khen ngợi là duyên dáng và đáng yêu. Tuy nhiên, chiều cao khá khiêm tốn nên đôi lúc tôi cũng khá mặc cảm và gặp chút trở lực trong công việc. Chính bởi vậy, khi tôi yêu Hải – 1 anh chàng cao to, đẹp trai, lại no đủ thì ai cũng bất thần. Bạn bè tôi xuýt xoa ganh ghẻ, bạn bè Hải thì hiềm nghi "yêu chơi, yêu qua đường", ba má anh thì nhất mực phản đối vì tôi không xứng đôi vừa lứa.

  Ban đầu, mẹ Hải chỉ tỏ vẻ tẻ mỗi khi tôi tới chơi, nhưng sau 1 thời gian biết chúng tôi có ý định tiến tới, bà tỏ rõ thái độ khinh ghét. Bà còn bóng gió chê tôi: Nhất lé nhì lùn, đũa mốc đừng chòi mâm son…

  Tôi tủi lắm nhưng Hải an ủi và bênh vực tôi rất mực. Thậm chí, anh còn lớn tiếng tuyên bố:

  - Không phải An thì con không lấy ai khác.

  rốt cuộc, khi không thuyết phục được con trai thì mẹ Hải cũng nhượng bộ. Tuy nhiên, bà vẫn không ngừng so sánh tôi với bồ cũ của Hải. nghe đâu trong mắt bà, cô gái kia là người hoàn hảo với vẻ ngoài xinh xẻo, vóc dáng mảnh khảnh, cao ráo, gia đạo giàu có, bố mẹ chức quyền. Bà càng nuối tiếc cô người thương cũ bao lăm thì lại càng căm ghét tôi bấy nhiêu.


  shop bao cao su

  Nhưng tôi vẫn một mực im lặng, mặc bà bóng gió đủ kiểu vẫn ân cần chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ. Hải cũng rất thương tôi, anh luôn phụ giúp tôi mọi việc trong gia đình. Mỗi khi mẹ chồng nhìn thấy, liền lôi Hải lên nhà nhưng anh cũng không nghe:

  - Tại sao xưa kia mẹ bắt bố, bắt tụi con phải phụ giúp việc nhà mà giờ con làm việc ấy với vợ mẹ lại ngăn cấm? Bản thân là người phụ nữ, mẹ phải khuyến khích con san sẻ với vợ nhiều hơn chứ.

  Mẹ chồng tôi cứng họng, bà lườm Hải 1 cái cháy mặt rồi đi lên phòng. Tôi cũng khuyên Hải hãy nhẹ nhàng hơn vì anh càng chống đối như thế, bà càng ghét và gây khó dễ cho tôi. Thế mà Hải dường như chẳng mảy may quan tâm:

  - Chúng mình sẽ sống chung với bố mẹ 6 tháng thôi rồi sẽ ra riêng. Anh biết em luôn hiếu thuận nhưng mẹ anh vẫn không ưa. Âu cũng chỉ vì mẹ vẫn còn tiếc nuối khi anh chia tay Quyên. Em đừng buồn nhé, khi nào có cơ hội thích hợp anh sẽ giải thích cho mẹ hiểu.

Chia sẻ trang này