Game thủ có thể tải GTA V về trước ngày phát hành

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi profilethuc3, 14/4/15.

 1. profilethuc3

  profilethuc3 Member

  Game thủ có thể tải trước (preload) phiên bản PC của Grand Theft Auto V (GTA V) từ hệ thống Rockstar Warehouse hoặc Steam. Nếu đặt mua game từ một trang bán hàng khác, Rockstar khuyến cáo người chơi liên hệ với phía chăm sóc khách hàng để nắm rõ chi tiết về quá trình này.
  [​IMG]
  Với dung lượng bộ cài lên tới 65GB, game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian để tải game về máy. Do vậy, việc cho phép game thủ tải trước game sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và không phải chờ đợi sau khi game chính thức phát hành. Với các tựa game khác, nhà phát hành thường chỉ có phép game thủ tải trước từ một đến hai ngày. Như vậy, Rockstar đã khá rộng rãi với phiên bản PC của GTA V. Ngoài ra, điều này cũng giúp giới modder có cơ hội làm quen với các file hệ thống của game và sẵn sàng tung ra các bản mod trong thời gian sớm nhất.

  Trước đó, Rockstar Games cũng đã tung đoạn trailer với độ phân giải 1080p và tốc độ khung hình 60fps, cao hơn mức 30fps thường thấy ở các video thông thường. Đó cũng là một phần lời hứa hẹn về phiên bản PC với đồ họa vượt trội của Rockstar Games.
  [​IMG]
  Người chơi sẽ bắt đầu được tải tựa game này từ ngày 7/4. Phiên bản GTA V cho PC sẽ chính thức phát hành vào ngày 14/4 tới đây.  Grand Theft Auto V được phát hành lần đầu vào tháng 9/2013 cho hệ máy Xbox 360 và PS3. Phiên bản cho Xbox One và PS4 ra mắt vào tháng 11/2014 và bán được 10 triệu bản tính tới ngày 31/12/2014. Tới nay, đã có tổng cộng 45 triệu bản game GTA Vđược bán ra trên toàn thế giới.
  Theo eclip.biz

Chia sẻ trang này