Game Kiếm Hiệp VTC 2.6 - Độc cô cầu bại võ lâm chí tôn

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi taigameonline24h, 14/9/14.

 1. taigameonline24h

  taigameonline24h New Member

  Kiếm Hiệp 2.6 Vấn Đỉnh cõi trần sẽ mang đến nhiều hoạt động mới, tính năng mới khôn xiết đặc sắc và hữu dụng cho Quý nhân sĩ khi hành tẩu giang hồ.
  KIẾM HIỆP VTC - KIEM HIEP VTC
  Kiếm Hiệp VTC - Kiem Hiep VTC là game nhập vai chiến thuật hay nhất dành cho Android, chơi online trên mobile do VTC phân phối.

  Tải về ngay : http://bit.ly/kiemhiepvtc

  Website : kiemhiepvtc.blogspot.com

  [​IMG]
  Game có nội dụng xoay quanh những tác phẩm kiếm hiệp lừng danh của Kim Dung với những chi tiết khôn xiết hấp dẫn về một cuộc chiến tương tàn của những thế lực vua chúa của giang sơn Trung Hoa thời kỳ xa xưa.

  Như nhiều game kiếm hiệp khác, nét quyến rũ nhất trong game Kiếm Hiệp VTC - Kiem Hiep VTC là hệ thống chiêu thức, các chiêu thức rất uyển chuyển, quyến rũ, các thế võ đánh ra vô cùng sắc sảo, những đường đao, mũi kiếm có uy thế ngàn cân.

  giftcode kiếm hiệp vtc có đồ họa bắt mắt bới các chi tiết trong game được NSX chuốt một cách rất công phu, hình ảnh luôn tạo không gian 3 chiều làm cho người chơi có cảm giác thật hơn. Âm thanh vô cùng sinh động, cuốn game thủ bới những chiêu thức phát ra.

  Đặc biệt hơn game có hệ thống thú phục vụ cho các cao thủ khá phong phú, ngoại giả game Kiếm Hiệp VTC - Kiem Hiep VTC còn có hệ thống Boss, item lớn giúp game thủ trong quá trình chống chọi. Hơn nữa game lại hỗ trợ cho quơ mọi dòng máy với các hệ điều hành khác nhau từ Android, java cho đến iOS

  Hãy cùng hòa mình với game Kiếm Hiệp VTC - Kiem Hiep VTC ngay từ giờ nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


  Vì sao nên chơi Kiếm Hiệp?
  NỘI DUNG CHUYỂN THỂ chân thực TỪ TRUYỆN KIẾM HIỆP KIM DUNG
  Kiếm Hiệp dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi danh Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. “So với Võ Lâm Truyền Kỳ hay Tiếu Ngạo Giang hồ thì Kiếm Hiệp là chuyển thể bám sát và trung thực nhất” ( trích lời game thủ)
  ĐỒ HỌA 3D chân thực, SỐNG ĐỘNG HƠN CẢ TIẾU NGẠO GIANG HỒ, TÌNH KIẾM, THỦY HỬ 3D, VÕ LÂM MOBILE
  [​IMG]
  Khi so sánh với Kiếm Hiệp (Kiem Hiep Online) đồ họa các game khác bỗng trở nên thô kệch. Công nghệ 3D giúp mỗi hành động của nhân vật mượt mà, sống động như đang chơi game trên màn ảnh rộng.
  [​IMG]
  Game kiếm hiệp có nội dung hay hơn cả Võ Lâm TK, Tiếu Ngạo Giang Hồ Kiếm Hiệp dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nức tiếng Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ.
  Đồ họa 3D trung thực, sống động hơn cả Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tình Kiếm, Thủy Hử 3D, Võ Lâm Mobile
  Khi so sánh với Kiếm Hiệp (Kiem Hiep Online) đồ họa các game khác bỗng trở nên thô kệch. Công nghệ 3D giúp mỗi hành động của nhân vật trung thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ game mobile online mà cả game PC cũng ngả mũ chào thua.

Chia sẻ trang này