Game Farmery – game nông trại kiểu mới, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đấy !

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi phuongha2892, 3/12/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Game Farmery – game nông trại kiểu mới, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đấy!​


  Game Farmery là một bầu trời mới hiện ra trước mắt bạn, một vùng quê yên lắng xanh mướt qua khung cảnh thanh bình của những nông trại. Người chơi sẽ vào vai chủ trang trại rồi đúng không. Nhưng với Farmery điều đó chân thực hơn rất nhiều, bạn sẽ trở thành một người nông dân thật sự. Công việc chính của bạn là chăm sóc trang trại Farmery của mình thật tốt để thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa.
  [​IMG]
  Game Farmery

  Ngoài trồng cây và chăn nuôi, một điểm mới rất hay ở game Farmery là cho phép bạn sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt từ những gì mình làm ra. Sau đó trao đổi, mua bán các sản phẩm tươi ngon này với bạn bè tạo nên một không khí sôi động vô cùng.

  Thoải mái vui chơi trong nông trại Game Farmery của chúng tôi​


  Bạn được trải nghiệm cảm giác của một ông chủ trang trại, việc phát triển trang trại Farmery của bạn là không có giới hạn. Mỗi ngày bạn phải trồng trọt các loại thực phẩm, chăm sóc các loại vật nuôi và làm bạn với chúng. Ngoài ra bạn nên dành thời gian để kết bạn và gia lưu thật nhiều. Việc đó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc kinh doanh sau này, khi mà bạn thu hoạch các sản phẩm từ nông trại của mình để đưa ra thị trường.

  Tính năng game nông trại Farmery​

  • - Bạn có thể tải game Farmery hoàn toàn miễn phí
  • - Một nông trại rất tươi sáng với những hình ảnh đẹp, cây cối và vật nuôi trong game được tạo hình rất dễ thương. Tạo cảm giác dễ chịu và thích thú cho người chơi.
  • - Mỗi người chơi được sở hữu một nông trại riêng và tự mình phát triển. Điều đó giúp các thành viên Farmery được hóa thân thành một người nông dân thực thụ
  • - Game không bắt người chơi theo khuôn khổ mà mỗi người sẽ có cách phát triển nông trại riêng của mình. Mỗi nông trại trong Farmery mang một cá tính riêng. Game thủ tha hồ thể hiển bạn thân trong cộng đồng rộng lớn này.
  Game Farmery có chế độ trò chuyện thông minh!​


  Chức năng liên kết bạn bè của game là một bước đột phá mới. Hỗ trợ người chơi giúp đỡ lẫn nhau, chia sẽ niềm vui khi mùa màng bội thu và hơn thế nữa những người bạn trong Farmery chính là thị trường tiêu thụ sản phẩm bạn làm ra từ nông trại của mình.

  Nhanh tay nhanh chân tải Game Farmery về máy và bắt đầu làm một người nông dân chăm chỉ với nông trại xanh mượt của mình nhé!! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

  Nguồn: http://gamedt.biz/tai-game-farmery-mien-phi-cho-dien-thoai/

Chia sẻ trang này