Gợi ý 6 ý tưởng kịch bản chương trình tiệc cuối năm ấn tượng

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi Jonly, 9/1/19.

 1. Jonly

  Jonly New Member

  Để có 1 bữa tiệc hoàn hảo, kịch bản chương trình tiệc cuối năm là một phần rất quan trọng quyết định đến sự thành công. Công ty bạn sắp có một bữa tiệc liên hoan nhưng bạn đang bí ý tưởng. Đừng lo, hãy tham khảo ngay những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm dưới đây để lựa chọn cái kịch bản ưng ý và phù hợp nhất bạn nhé.

  1. Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm truyền thống

  Thông thường, kịch bản chương trình tiệc cuối năm sẽ bao gồm 2 phần là lễ và hội. Tuy nhiên, bạn có thể biến tấu đôi chút. Để giúp cho những người tham gia sự kiện cảm nhận được một không khí vui tươi và phấn khởi, bạn có thể mở đầu bữa tiệc bằng một trò chơi. Đây được xem là ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm táo bạo. MC sẽ cho nhân viên tập trung ở sảnh ngoài và đưa ra một mật thư hay nhiệm vụ nào đó để họ cùng nhau giải quyết hoặc vượt qua thử thách nho nhỏ trước khi tới được khán phòng buổi tiệc.

  Không gian rộng lớn - tiện nghi là một trong những yếu tố quan trọng khi tổ chức sự kiện


  [​IMG]  Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm theo kiểu truyền thống


  2. Kịch bản chương trình tiệc cuối năm đầy bất ngờ


  Đây thực sự là một phát kiến mới lạ mang đến màu sắc mới cho tiệc cuối năm. Có rất nhiều cách để hiện thực hóa kịch bản chương trình tiệc cuối năm này. Bạn có thể chuẩn bị trước những clip, ảnh độc lạ, hài hước, chụp lén của mọi người và trình chiếu chúng lên. Chắc chắn sẽ khiến không ít người phải bất ngờ đến vỡ tim đó.  [​IMG]  Kịch bản chương trình tiệc cuối năm đầy bất ngờ


  Thông báo với mọi người rằng vì một số trục trặc nên năm nay sẽ không có tiệc cuối năm. Nhưng vẫn âm thầm chuẩn bị buổi tiệc thật đẹp đẽ, ấm cúng. Sau đó, hãy chọn một thời điểm thích hợp thông báo về cuộc họp khẩn cấp, kéo họ đến một khán phòng bất ngờ. Hứa hẹn đây sẽ là một buổi tiệc không thể nào quên dành cho mọi người.  3. Kịch bản chương trình tiệc cuối năm trở thành một buổi liveshow


  [​IMG]  Buổi tiệc cuối năm trở thành một buổi liveshow trình diễn thời trang


  Kết hợp lồng ghép những tiết mục văn nghệ là một kịch bản tổ chức tiệc cuối năm phổ biến được nhiều người áp dụng. Đối với buổi tiệc dạng liveshow thì vấn đề hệ thống âm thanh, ánh sáng rất cần được chú trọng. Tốt nhất, bạn nên nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để chuẩn bị phần này. Và quan trọng nhất vẫn là chất lượng của các tiết mục trong liveshow. Nhân dịp này hãy để những người có năng khiếu trong công ty bạn tự biên đạo những tiết mục mang màu sắc riêng. Ngoài ra, bạn có thể thuê những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng để góp phần làm buổi tiệc thêm phần bùng nổ.

  Xem thêm: https://spartabeerclub.vn/6-y-tuong-kich-ban-chuong-trinh-tiec-cuoi-nam-an-tuong-A.html

Chia sẻ trang này