Gốm Sứ Bát Tràng Gia Lâm

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi thaisakura, 9/10/19 lúc 21:53.

 1. thaisakura

  thaisakura Member

  Nói đến gốm sứ hiện lên đậm chất dân dã, thôn quê ngày càng gắn liền với con người phát triển theo thời gian trong đó có làng Gốm Sứ Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội hiện nay không chỉ phát triển mạnh các mặt hàng gốm sứ của mình và còn đẩy mạnh lĩnh vực du lịch, một lĩnh vực mà Bát Tràng rất có tiềm năng.


  [​IMG]


  [​IMG]
  Không chỉ là nơi sản xuất gốm sứ, bát đĩa... mà còn là nơi thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài tới tham quan.


  [​IMG]  Tại nơi đây có đầy đủ nhiều loại mặt hàng, chia thành các gian hàng nhỏ bày bán đủ loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ liên quan đến gốm sứ, từ những gian hàng đồ gốm sứ gia dụng bát đĩa cao cấp, đồ trang trí mĩ nghệ đẹp mắt cho đến mặt hàng gốm sứ tâm linh đồ thờ cúng, tiểu cảnh non bộ cho đến những món đồ lưu niệm, cốc chén và các món bát đĩa bình dân.


  [​IMG]
  Khi đến với nơi đây bạn đừng lỡ bỏ qua xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng được đánh giá là xưởng sản xuất gốm sứ tốt nhất, bạn được trực tiếp tham quan các nghệ nhân làm ra những sản phẩm vô cùng tinh tế, đặc biệt các bạn có thể tự tay nặn những sản phẩm mà mình yêu thích. Làng nghề gốm cổ sở hữu những nghệ nhân gốm sứ có đôi bàn tay vàng của làng gốm Bát Tràng ngoài các sản phẩm có sẵn, Gốm sứ Bát Tràng còn nhận làm gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu khách hàng . Gốm sứ Bát Tràng nhận bán lẻ, bán buôn gốm sứ Bát Tràng. Khách lẻ để được tư vấn chi tiết về cách chọn sản phẩm xin vui lòng gọi tới số Hotline - Zalo: 0966.921.090

Chia sẻ trang này