[Góc cảnh báo] tránh bị lừa khi mua máy chiếu Optoma PS346 và PX346 hiện nay

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi trungdeprach, 12/3/19.

 1. trungdeprach

  trungdeprach New Member

  Optoma PS346 và PX346 là hai model giá rẻ đến từ hãng Optoma. Tuy nhiên máy chiếu này được trang bị cấu hình cao hơn hẳn so với các dòng máy chiếu cùng tầm giá. Được chuyên gia và người dùng đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Được hầu hết các trường học, văn phòng, quán cafe bóng đá, nhà hàng…ưa chuộng trong thời gian qua.  [​IMG]  Tuy nhiên gần đây có một số đơn vị phân phối máy chiếu đã đăng bán sản phẩm này trên các trang thông tin truyền thông internet nhưng thực chất máy chiếu mà khách hàng mua từ các đơn vị đó đều không phải là Mã PS346 mà là một mã khác, cấu hình thấp và giá rẻ hơn cũng của hãng Optoma. Do ngoài hình của các máy chiếu phổ thông đến từ optoma khá giống nhau nên người dùng sẽ nhầm lẫn nếu không kiểm tra kỹ.
  Đây là một CẢNH BÁO mà chúng tôi gửi đến người tiêu dùng máy chiếu trên cả nước. HIỆN các model máy chiếu Optoma PS346 và Optoma PX346 đang được phân phối ĐỘC QUYỀN bởi TECH360.
  Vậy nên các đơn vị khác mà bạn đã tham khảo sẽ không có sản phẩm máy chiếu này bán ra thị trường. Nếu đặt mua máy chiếu Optoma PS346 tại một đơn vị khác không phải Hệ Thống phân phối của TECH360 thì sản phẩm đó không phải là mã PS346 mà là một mã máy chiếu khác thấp hơn mà đơn vị phân phối đó sẽ giao cho người mua. Đó là sự lừa dối khách hàng và làm ảnh hưởng chất lượng trình chiếu và mã thương hiệu.


  [​IMG]  Máy không đúng mã Optoma PS346 được người bán dán mã QR Cod đè lên giao cho khách hàng

  [​IMG]

  họ cận thận dán mã QR Cod đè lền trong máy  Vậy nên chúng tôi khuyên người dùng khi lựa chọn một máy chiếu cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua có đúng mã không. Tránh tình trạng chọn mã này nhưng lại nhận về mã máy khác không xứng đáng với số tiền bỏ ra và thậm chí không đáp ứng được nhu cầu trình chiếu.
  [​IMG]


  Tên mã của máy chiếu Optoma PS346 ở hộp máy[​IMG]

  Tên mã Optoma ps346 cùng Seri dán ở sau máy

  Sau đây là hệ thống phân phối chính thức đến từ TECH360, bạn có thể mua optoma PS346 và px346 chính hãng tại đây.  Bạn có thể mua máy chiếu Optoma PS346 và PX346 chính hãng cùng nhiều sản phẩm chính hãng các thương hiệu khác tại hệ thống phân phối máy chiếu TECH360. Hiện chúng tôi đang phân phối máy chiếu theo hai phương thức Online và Offline.

  Mua Online:
  Mua tại cửa hàng:

  • Số 58 Thái Hà , Trung Liệt, Đống Đa, hà nội.

  • 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, HCM
  Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

  • Hà Nội: (+84) 243.944.7979 – 0938.94.1111

  • HCM: 0938.94.1115.

Chia sẻ trang này