Firefox 62 cho Mac làm trình duyệt Mojave-Ready với chủ đề tối tự động mới

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi binhan8687, 22/9/18.

 1. binhan8687

  binhan8687 New Member

  Mozilla ngày 6-9 đã cho ra mắt trình duyệt web Firefox 62 cho MacOS, mang hỗ trợ phông chữ biến đổi và một chủ đề tối tự động mới cho máy tính để bàn Mac.
  >> Xem thêm: https://viettech88.vn/fi...-mac-trinh-duyet-mojave/
  Bằng cách giới thiệu một chủ đề đen tối cho trình duyệt, Mozilla đang theo dõi một phiên bản được thêm vào đối tác di động vào tháng trước, sự khác biệt duy nhất là phiên bản máy tính để bàn có hỗ trợ thông minh cho chế độ Dark Mode mới nổi bật trong macOS 10.14 Mojave.

  Firefox 62 cho Mac
  Điều đó có nghĩa là Firefox sẽ tự động chuyển sang chủ đề chạng vạng bất cứ khi nào chế độ Dark MacOS đang hoạt động, làm cho một giao diện ứng dụng máy tính để bàn đồng nhất hơn mà không yêu cầu hành động trên phần của người dùng.

  Trong khi đó, hỗ trợ cho các phông chữ thay đổi làm cho các nhà thiết kế web có thể tạo kiểu chữ bằng cách sử dụng một tệp phông chữ, thay vì tạo ra một số tệp cho các biến thể của cùng một phông chữ.

  Cũng được liệt kê trong danh sách thay đổi của phiên bản này : Trang chủ Firefox (tab mới mặc định) hiện có thể hiển thị tối đa bốn hàng trên cùng của trang web, Câu chuyện bỏ túi và nổi bật, trong khi tùy chọn menu "Mở lại trong vùng chứa" xuất hiện cho người dùng có Vùng chứa cho phép họ chọn để mở lại một tab trong một vùng chứa khác.

  Cuối cùng, ngắt kết nối từ phiên bản Firefox Sync trên máy tính để bàn sẽ nhắc trình duyệt hỏi bạn có muốn xóa hồ sơ Firefox của mình, bao gồm mật khẩu, lịch sử, cookie và dữ liệu web hay không.

  Firefox hiện có 300 triệu người dùng hoạt động, theo báo cáo hoạt động hàng tuần của Mozilla. Nếu bạn đã là người dùng Firefox, bạn sẽ nhận được bản nâng cấp tự động sau khi khởi động lại trình duyệt. Đối với những người khác, Firefox 62 có sẵn cho MacOS như là một tải về miễn phí trực tiếp từ trang web Mozilla.
  NGUỒN: https://viettech88.vn/tu-khoa/imac-duoi-30-trieu/

Chia sẻ trang này