Ferolite NAM-39 – Tấm Gioăng Bìa Giấy Không Amiang Chịu Nhiệt, Chịu Áp Lực Cao

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi sales03vindec, 27/6/20.

 1. sales03vindec

  sales03vindec Member

  Gioăng tấm bìa giấy không amiang là gì?
  Có tên tiếng anh là Non Asbestos Jointing Sheet, là sản phẩm tấm gioăng không amiang được dùng để thay thế cho loại gioăng tấm amiang. Đây là 1 dạng bìa đệm nén được sản xuất với vật liệu sợi không amiang từ sự kết hợp của các sợi cơ tính vô cơ, hữu cơ, aramid và thành phần chất độn đặc biệt tạo kết dính với cao su chịu dầu nitrile NBR.
  [​IMG]

  Đươc làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và môi chất, áp lực, nhiệt độ... Cơ bản có 1 số loại vật liệu sau: Sợi vô cơ, sợi hữu cơ tổng hợp, sợi carbon, Graphite (chì), sợi Aramid, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR kết dính tạo thành tấm gioăng bìa giấy nén.

  Tấm Đệm Không Amiang Ferolite NAM-39, Nhập Khẩu Ấn Độ.
  Kết hợp từ các thành phần sợi Cellulose, sợi khoáng & sợi hữu cơ cùng chất kết dính cao su NBR

  Gioăng tấm Ferolite NAM-39 được sản xuất thông qua một quy trình cán ép nóng, được kiểm tra nghiêm nhặt theo quy định chất lượng đã được đăng ký,
  [​IMG]

  Tấm đệm gasket không amiang Ferolite NAM-39 được sử dụng làm vòng đệm cho mặt bích đường, mũ van và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu

  MÔI TRƯỜNG
  [​IMG]

  Tấm đệm không amiang Ferolite NAM-39 được sử dụng trong môi trường hơi nước, không khí, nước, nước biển, nước nóng, dầu mỏ, gas, dung dịch muối, axit yếu, kiềm yếu, cũng như khí chung.

  Khối lượng riêng: 1.70 - 2.00 (g/cm³)
  Nhiệt độ: -50 đến +250°C
  Nhiệt độ sử dụng ổn định: +180°C

  Nhiệt độ sử dụng ổn định cho hơi nước: +120°C

  Áp suất: 50bar
  Kích thước: 1500x1500mm

  Độ dày: 0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 5.0mmLiên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá bán gioăng không amiang!
  Công ty VINDEC chuyên cung cấp và gia công các loại GIOĂNG CÔNG NGHIỆP, DÂY TẾT CHÈN như: Gioăng không aimiang, Gioăng cao su, Gioăng chì graphite, Gioăng nhựa teflon.... nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT (Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA (Nhật Bản); KLINGER (Austria); FEROLITE (Ấn Độ).

  M: 0969 358 804 (Zalo/Skype)
  T: 024 6666 6667
  E: sales03@vindec.vn
  W: http://vindec.vn
  HANOI Office: 860 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City.

Chia sẻ trang này