Fenix City Hậu Giang – siêu dự án công trình sang trọng

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi chidotoji368, 17/11/20.

 1. chidotoji368

  chidotoji368 Member

  Fenix City là dự án công trình Đất Nền trung tâm người ở Thương mại dịch vụ Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án tọa lạc gần trước mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City với tổng quy mô lên tới 31.3 ha cùng với rộng 1.768 nền khu đất với căn hộ là Đất Lô Nhà Phố & Đất Lô Nền khu biệt thự.

  [​IMG]

  Fenix City còn nhắm đến việc được mang lại tất cả tiện ích mang lại người dân sinh hoạt bao gồm nhiều ngày vào tuần bao gồm vui chơi cũng như làm công việc. tập kết phát triển đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

  địa chỉ dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

  dự án Fenix City Hậu Giang được quy hoạch gần mặt tiền đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thành và dân cư hiện hữu. với trước mặt gần kề con đường chính Nam dòng sông Hậu di dời thuận tiện với các khu vực tỉnh thành bên cạnh. cùng với một bên cạnh bên cùng với sông Hậu. đến người dân tại đây thuận lợi dịch chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn mặt đường thủy.

  liên kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  [​IMG]

  với lợi thế cơ sở địa điểm hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với TP.HCM Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. tham gia cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm dịch chuyển về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc dịch chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối cùng với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

  tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

  dự án Fenix City Hậu Giang với triết lý tạo ra một đô thị hiện đại văn minh và là nội khu thư giãn trên trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án đc thiết kế cùng với tập hợp lợi ích hoàn chỉnh. cùng với tập hợp khu vui chơi nhiều chức năng, khu dã ngoại công viên ven sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, khu checkin, nhà hàng ven dòng sông v.v… mang lại cuộc sống phát tài cũng như sinh hoạt phong phú đến người ở trên đô thị ven dòng sông Fenix City

  ích lợi bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  với lợi thế về cơ sở giao thông hoàn thành, cũng như dân cư hiện hữu. cư dân trên khu đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh sở hữu những lợi ích trung tâm sang trọng kể tại. Thì còn hoàn toàn có thể được hưởng toàn bộ nhiều tiện ích an sinh xã hội sẽ hiện nay hữu cũng như liền kề của địa điểm. giống như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không phải di chuyển xa.

  mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng khi là đô thị ven sông Hậu. có tổng diện tích lên đến hơn 30 hecta. đc quy hoạch chia khiến 5 phân khu chính với nhiều tính năng khác biệt cũng như song lập. các phân trung tâm của dự án công trình đc kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông nội khu hoàn thành cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. giúp người dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện cùng với mỗi phân khu. cũng như thuận tiện lên kết ra các khu vực bên cạnh ngoài dự án công trình.

  PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  Phân khu Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang được đi lên khi là trung tâm phố Thương mại dịch vụ đông đúc. sức hút các tiểu thương nhỏ lẻ hoạt động dịch vụ thương mại tại đây, tập kết các shophouse cũng như là kinh đô trung tâm thương mại mang đến toàn dự án công trình.

  dự án Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối thu hút. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Qua nhà mình up hộ nha
 3. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Đang cần gấp

Chia sẻ trang này