Nguồn gốc của Bia từ đâu

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tai le, 21/2/22.

  1. tai le

    tai le Member

    Bia là một phần chính của văn hóa Đức. Bia Đức được ủ theo Luật Tinh Khiết của Đức, chỉ cho phép nước, hoa bia và mạch nha làm thành phần; và quy định rằng các loại bia không chỉ sử dụng mạch nha lúa mạch, chẳng hạn như bia lúa mì và phải được lên men hoàn toàn tự nhiên.

    Hiện nay trên thị trường Việt Nam rất nhiều loại bia bao gồm bia nhập khẩu và bia nội địa. Trong đó có bia đức nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều và xuất hiện rất nhiều trên kệ hàng trong các siêu thị. Hãy cùng Orimart tìm hiểu top 5 loại Bia đức nhập khẩu có tại Việt Nam nhé.

Chia sẻ trang này