Du lịch Thác Mai Bàu Nước Nóng cùng vietnhanblog

Thảo luận trong 'Tour du lịch trong nước' bắt đầu bởi vietnhan, 23/5/23.

 1. vietnhan

  vietnhan Member

  Gần đây bạn có cảm thấy cáu kỉnh không?Những mầm mống của sự mệt mỏi đang nảy mầm và những mầm mống của sự đố kỵ đang ngày càng trổi dậy? Đã đến lúc bạn nên tĩnh tâm lại và tìm về ngôi nhà tâm hồn của chính mình.

  Có lẽ tâm hồn bạn đã từng là một túp lều gỗ trên sườn đồi phủ đầy thông với những vườn hoa và rau ở hai bên. Dưới chân đồi là một dòng suối róc rách. Ngôi nhà tâm hồn của bạn là một nơi thơ mộng và yên bình. Nhưng những ngày này, thật khó tin. Bạn lấp đầy ngôi nhà với cỏ dại của sự mệt mỏi và ghen tị. Bạn mất kiên nhẫn Ngôi nhà tâm hồn của con người dần mục nát.

  Nếu bạn đã từng sững sờ trước video MV ca nhạc "Bài này Chill phết" của Đen Vâu thì khung cảnh tuyệt đẹp của bãi lau sậy xanh ngắt chắc chắn sẽ ở lại với bạn mãi mãi. Đó là vẻ đẹp của hồ Trị An. Cỏ xanh trải dài hai bên đường, hương tràm thoang thoảng từ rừng. Đôi mắt tràn ngập màu xanh biếc. Giải phóng đôi tai của bạn khỏi tiếng ồn. Bộ não không còn bị thông tin từ mạng xã hội chi phối. Cuối cùng cũng đến lúc phải về nhà.

  Chuẩn bị sẵn bánh, vải bạt và đàn guitar và hát với bạn bè bên hồ. Sự mới mẻ thuần túy của ngày hôm nay dẫn đến ngày mai. Nhiều người gọi đó là hành trình chữa lành tinh thần tự nhiên và bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.

  Kết nối lại với thiên nhiên. Bạn có ngửi thấy không, mùi lau sậy phảng phất trên đôi bàn tay mềm mại khi bạn dạo bước cùng mẹ thiên nhiên với cỏ cây, nắng gió?
  "Sống chậm lại và cảm nhận nhiều hơn"
  =>> Xem chi tiết bài viết về du lịch hồ Trị An tại : https://vietnhan.org/xem/ve-tri-an-tim-cach-chua-lanh-tam-hon-1223

  #hotrian #dongnai #dulichdongnai #dulichvietnam #dulich #khampha #vietnhanblog
  [​IMG]

Chia sẻ trang này