Du học mỹ tại trường Đại học tên tuổi Louisiana State (LSU)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi duhoctoanquoc, 20/12/22.

 1. duhoctoanquoc

  duhoctoanquoc New Member

  Đại học Tiểu bang Louisiana (Louisiana State University, LSU) nằm ở Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana (phía đông nam Hoa Kỳ), một thành thị cỡ vừa có dân số khoảng 300.000 người. LSU là mái nhà của sắp 30.000 SV và hơn 1.300 giảng sư. Được xếp hạng trong số 2% các trường đại học hàng đầu cả nước, LSU tập huấn các bằng cấp cử nhân, sau đại học và bằng cấp chuyên môn trong hơn 250 ngành
  I. GIỚI THIỆU LSU

  Louisiana State University (LSU) được xây dựng thương hiệu năm 1860, là ngôi trường đại học công lập khôn xiết nức tiếng cả về giáo dục-đào tạo tại Mỹ. Trường tọa lạc tại Baton Rouge bang Louisiana, nằm gần sát nhánh sông Mississippi mang nền văn hóa truyền thống vô cùng đa dạng và chỉ bí quyết trường bay Baton Rouge Metropolitan 20 phút đi xe. LSU xếp hạng thứ 129 toàn nước Mỹ, hạng 63 trong số các trường công lập đồng thời lĩnh vực kinh doanh và kĩ thuật của trường tuần tự giữ vị trí 79 và 91.
  lúc theo học tại LSU, SV mang thể tuyển lựa rất nhiều chương trình học phong phú. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại trường là 23: một trong ấy trường sở hữu tới 35,5% lớp học dưới 20 em.
  Louisiana State University là trường đại học công lập tại Mỹ đảm bảo tối đa sự an toàn cho SV, nơi mà những em sẽ được cung ứng một số nhà cung cấp như: dạy kèm, trung tâm nữ giới, dịch vụ nơi ở, săn sóc ban ngày, nhà cung cấp y tế và bảo hiểm sức khỏe. LSU cũng phân phối dịch vụ an toàn và an ninh như xe tuần tra 24 giờ, dụng cụ giao thông buổi tối, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, hệ thống ký túc an toàn chuẩn y thẻ an ninh xá và kiểm soát truy cập. Trong số các SV tại LSU, 72% mang xe ô tô trong khuôn viên trường, cùng lúc LSU cũng mang quy định tuyệt đối ko được uống rượu trong trường.
  Sau các giờ học trên lớp, SV có dịp khám phá hơn 350 đơn vị sinh viên của trường. Không những thế các em cũng sở hữu thể tham dự các chương trình hoạt động ngoài trời như dã ngoại, thăm vườn ươm hoặc bảo tồn lịch sử trùng hợp của Louisiana trong khi ấy những em ái mộ thể thao mang thể tham quan bảo tàng Andonie. Đặc thù, đại học công lập Louisiana là ngôi trường có sân chuyển di to thứ 6 tại Mỹ với sức đựng hơn 100,000 người hứa những trận cầu nảy lửa và những giải thi đấu của nhiều môn thể thao khác.
  những trường đại học của phía Đông Nam Hoa Kỳ được biết đến bởi điều kiện khí hiền hòa, con người thân thiện. Các trường đại học được thiết thích hợp có học viên quốc tế. Đại diện các trường đại học chia sẻ rằng họ hiểu trị giá của nền giáo dục Hoa Kỳ ko chỉ tới từ các con chữ trên giảng đường mà còn diễn tả đông đảo ở cuộc sống, những hoạt động thị trấn hội và những quan hệ cùng đồng. Chính thành ra mọi chương trình học của các trường đại học này đều có các chương trình Internship, chương trình học kép, liên tiếp mở những lớp tập huấn nhân công, luyện phỏng vấn ngắn hạn để đảm bảo cho học trò, SV sau lúc tốt nghiệp có thể mua được 1 công tác tốt, mức lương cao tại Mỹ.

  II. Những LÝ DO NÊN CHỌN LSU

  • lừng danh đất nước: Đại học LSU được xếp hạng trong TOP TIER (Top Đầu) “Các Trường Đại học quốc gia thấp nhất” bởi ấn bản đầy uy tín U.S. News & World Report (Báo cáo Tin tức Hoa Kỳ & Thế giới).
  • Học thuật tuyệt vời: LSU cung cấp hơn 235 ngành nghề nghiên cứu học tập phê duyệt 10 trường cao đẳng trung học (senior college) và trường trung học, kế bên các trung tâm chuyên ngành, phân viện, học viện và những văn phòng.
  • giá thành phải chăng: LSU vẫn liên tiếp là trường đại học với chi phí học tập rẻ nhất trong số các trường như vậy.
  • Sinh hoạt xã hội nở rộ: LSU là mái nhà của hơn 350 công ty du học SV — mỗi người sẽ luôn tìm được cho mình 1 thú vui nào đó!
  • Dẫn đầu về nghiên cứu: LSU là trường viện bậc nhất của tiểu bang Louisiana và là 1 trong 21 trường đại học độc nhất trên toàn quốc được cấp chứng thực Land Grant, Sea Grant và Space Grant.
  • Học bổng sinh viên: LSU là 1 trong các trường đại học phổ biến nhất cả nước trong số các HS trung học, theo như U.S. News & World Report. Trong danh sách mới được ban hành của ấn bản này về “Các Trường Cao đẳng Đại học đa dạng Nhất: Trường Đại học Quốc gia”, LSU đã được xếp hạng thứ 16, dựa trên tỷ lệ phần trăm số người nộp đơn được hài lòng bởi một trường đại học đã chấm dứt ghi danh tại trường viện đấy.
  • quang cảnh tuyệt đẹp: Khuôn viên LSU mang khoảng 250 Dự án chính và 50 loài cây, được xem là 1 trong các khuôn viên trường đẹp nhất tại Mỹ trong tác phẩm The Campus as a Work of Art (Khuôn viên Trường, những Tác phẩm Nghệ thuật) của Thomas Gaines.
  • Địa điểm văn hóa: LSU nằm tại Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana. Trường Đại học này nằm trong tầm lái xe của vùng New Orleans—nơi sản sinh dòng nhạc jazz Mỹ và là quê hương của lễ hội Mardi Gras và vùng French Quarter nức tiếng thế giới—và cả Lafayette, trọng tâm của nền văn hóa Cajun.
  • Sự rộng rãi: LSU là mái nhà cho các SV đại diện cho phần đông những tiểu bang ở Hoa Kỳ cũng như trên 120 đất nước khác nhau.
  • Thể thao: LSU với 1 trong những chương trình thể thao thành công nhất trong nước và hàng năm đều tranh tài trong các giải hội thao, khu vực và các giải quán quân quốc gia ở phần nhiều các môn thể thao trong trường đại học. Kể kể từ bắt đầu Học viện Thể thao LSU (LSU Athletics) vào năm 1893, các đội thể thao Tiger đã giành được 43 chức quán quân quốc gia trong chín môn thể thao khác nhau.
  III. CHƯƠNG TRÌNH huấn luyện

  BẬC tập huấn
  ngành nghề tập huấn
  ĐẠI HỌC
  • Nông nghiệp
  • Nghệ thuật và ngoại hình
  • công nghệ
  • Môi trường
  • kỹ thuật phố hội và nhân văn
  • Truyền thông đại chúng
  • Âm nhạc và Nghệ thuật sàn diễn
  SAU ĐẠI HỌC
  • Thạc sĩ QTKD
  • Thạc sĩ Nghệ thuật Truyền tham số và Nghệ thuật
  • Thạc sĩ phân tích
  các chuyên ngành đa dạng: kinh doanh, điều hành, Marketing; Kỹ thuật; Giáo dục; sinh vật học và kỹ thuật y sinh; Truyền thông, tin báo, nông nghiệp, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ và nghệ thuật, kỹ thuật căn bản, môi trường và biển, thư viện và công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, âm nhạc và nghệ thuật kịch, công việc phường hội và thuốc thú y.và các chương trình can dự.

  IV. Đề xuất ĐẦU VÀO

  những chương trình học
  Vào thẳng năm 1 (2 kì)
  ĐH năm một (2 kì)
  ĐH năm một (3 kì)
  Tiếng Anh dự bị

  buộc phải học tập
  GPA: 3.0
  GPA: hai.5
  GPA: hai.5
  GPA: 2.5

  đề nghị Tiếng Anh
  IELTS: 6.5
  TOEFL ibt: 79
  Hoặc khiến cho bài tiếng Anh thay thế
  IELTS: 5.5
  TOEFL ibt: 68
  Hoặc làm bài tiếng Anh thay thế
  IELTS: 5.0
  TOEFL ibt: 60
  Hoặc khiến bài tiếng Anh thay thế
  không buộc phải cụ thể

  Chuyển đến chương trình
  Năm 2 chương trình CN
  Năm 2 chương trình CN
  Năm hai chương trình cử nhân
  Chương trình học bổ trợ tăng cường

  • Đặc biệt:
  - không cần SAT/ACT, IELTS/TOEFL vẫn với thể nhập học vào trường.
  - thuận tiện tậu việc khiến cho thêm ngay trong khuôn viên trường học.

Chia sẻ trang này