Download game contra4 cho di động miễn phí

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 22/10/14.

 1. 38A7_247TDHN

  38A7_247TDHN New Member

  Trò chơi tuổi thơ contra ngày nhỏ trên đầu đĩa với bộ tay cầm huyền thoại hiện đã xuất hiện trên smartphone. Cùng download game contra cho dế yêu để có thể quay lại thời gian của trẻ thơ cùng nuôi mộng phá đảo.

  Trò Chơi do nhà phát hành Konami công bố vào đầu năm 2014 đuoặc cập nhật, cải tiến không ngừng các chức năng. Game game contra 4 tương thích với tất cả các dòng máy thuộc 3 hệ điều hành Android, Java, IOS có dung lượng vào loại trunh bình, phù hợp với những loại điện thoại có bộ nhớ kém.


  Những nét nổi bật trong contra 4

  Game Contra đang là trò chơi được tải nhiều nhất hiện nay trên điện thoại di động, chỉ riêng 2 tháng gần đây game contra đã đạt được gần 1 triệu người chơi download trên mọi quốc gia

  Nhìn chung cách xây dựng các hình ảnh như nhân vật, cảnh vật, âm thanh… đều như trước đây, nhưng độ khó cao hơn một phần cũng do ảnh hưởng chơi trên điện thoại thì sẽ vướng hơn là tay cầm.

  Mỗi loại súng có một đặc điểm, phù hợp với những quân địch khác nhau và vẫn không thay đổi bản Contra trên đầu điện tử ngày xưa.

  Điều mới là Contra trên điện thoại được bổ sung tính năng phần thưởng sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ dùng để lên cấp trang bị, mua thêm lượt chơi.

  Nguồn: Tải Game Contra 4 Cho Điện Thoại Di Động Miễn Phí

Chia sẻ trang này