Download game bắt chữ phiên bản mới nhất

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi phuongha2892, 25/7/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hí hước, vui nhộn, bất thần, ham thích, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.

  Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này. Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ huých với "Tai game bat chu" của chúng tôi nhé. Chúc các bạn vui vẻ!!!

  *Hot cập nhật mới : giả dụ bạn thấy khó quá ko thể giải nổi các hình trên thì bạn hãy thử tải dap an game bat chu về sau đó làm gì tuỳ bạn nhé :D . Chúc các bạn vui vẻ.  [​IMG]

  Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng tuồng như không can hệ, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

  Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các tri thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải kiến thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...

  [​IMG]

  So với một số game cùng loại thể "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và dị biệt? trước hết, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi danh: không cần biểu hiện gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời kì. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được coi sóc tinh quái sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào hao hao có bộ dữ liệu đẹp hơn!

  Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

  Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất thần thích thú với "Bắt Chữ"!

  Tải miễn phí về điện thoại, xin mời bấm TAI GAME BAT CHU  Nguồn tại http://aplay.vn/game/cau-do/bat-chu-duoi-hinh-bat-chu/

Chia sẻ trang này