Dothosondong.info chuyên sản xuất bàn tủ thờ gỗ đẹp nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi dothonamson, 18/5/18.

 1. dothonamson

  dothonamson New Member

  Cơ sở chuyên sản xuất các mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ sẽ cho gỗ. Với các mẫu đa dạng từ truyền thống tới tiên tiến, kiểu mới.

  Cung cấp đầy đủ các loại bàn thờ:

  - Mẫu bàn thờ gia tiên - bàn thờ dòng họ
  - Mẫu bàn thờ chung cư
  - Mẫu bàn thờ có đôn
  - Mẫu bàn thờ nhị cấp, tam cấp
  - Bàn thờ treo tường

  Chất liệu sử dụng làm bàn thờ đẹp:

  - Bàn thờ cao cấp cần đến gỗ trắc, gỗ lim
  - Bàn thờ phổ thông cần dùng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm..

  [​IMG]
  Tùy vào đòi hỏi cần đến và yêu cầu thực tế của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể để đưa ra mẫu bàn thờ đẹp ưa thích với lựa chọn của bạn. Mỗi loại gỗ đều có hương thơm đặc trưng, mỗi dạng hình và hoa văn chạm khắc đều có ý nghĩa riêng -> Chính vì vậy, Đồ Thờ Thông Hồng luôn đưa ra đa dạng mẫu thiết kế từ cổ điển với những đường nét chạm khắc sắc xảo tới những mẫu tinh giản hoa lá mang phong cách hiện đại và sang trọng.

  Ngoài những mẫu bàn thờ bán sẵn theo kích thước chuẩn, phù hợp với phong thủy, Đồ Thờ Thông Hồng nhận tạo ra bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu bộ bàn thờ đẹp, người mua có thể tha hồ gạn lọc và chỉnh sửa 3 yếu tố: "Chất liệu - form size - thêm bớt hoa văn". cục bộ trải nghiệm của khách hàng sẽ được thống nhất bằng văn bản cụ thể để khách dễ chứng thực, đối chiếu khi nhận hàng đảm bảo cung cấp mẫu bàn thờ đẹp theo chính xác.

  Sự đồng tình của quý khách hàng chính là kim chỉ nam chúng tôi luôn nhắm tới!

  (Bàn thờ có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải)

  Dưới đây là toàn bộ những mẫu bàn thờ án gian và tủ thờ tư gia, bàn thờ dòng họ, bàn thờ chung cư được đặt hàng nhiều, người mua hàng có thể xem thêm thông tin mẫu đồng tình. Mọi yêu cầu thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng và size khách hàng vui lòng tác động trực tiếp tới Đồ thờ Sơn Đồng để được Hotline chi tiết hơn.

  Truy cập link: https://dothosondong.info/ban-tho-sap-tho-tu-tho/

Chia sẻ trang này