Don dẹp vùng kín như thế nào cho đep

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 29/5/19.

 1. Mùa hè về cùng với những chuyến đi biển, những chiếc quần short, những bộ áo tắm khoe dáng xinh, tuy nhiên, để mặc được những bộ cánh ấy thì chúng ta chẳng thể không… dọn "cỏ".

  "Cỏ" vùng kín là một vấn đề nhạy cảm mà ít ai muốn san sẻ và cũng ngại ngùng tìm hiểu, tuy nhiên nếu không thu vén cho gọn thì có thể sẽ mất thẩm mỹ và thiếu tự tín khi mặc áo tắm. Mặt khác, cũng có nhiều bạn muốn dọn "cỏ" để dễ dàng giữ vệ sinh cũng như cảm giác thoáng mát, thoải mái hơn.

  Sản phẩm âm đạo giả gắn tường giá rẻ vùng kín y như thật  Có rất nhiều phương pháp dọn cỏ vùng kín mà bạn có thể chọn lọc đấy.
  Có nhiều cách để xử lí "khu rừng" vùng kín, mỗi cách có ưu và tội lỗi khác nhau. Nếu bạn có ý định làm điều này thì có thể tham khảo thông báo về một số phương pháp dọn "cỏ" sau đây để có thể đưa ra quyết định.

  Waxing chuyên nghiệp

  Waxing chuyên nghiệp là chọn lựa xử lý lông vùng kín bằng cách dùng dịch vụ wax ở spa. Khi wax, các chuyên viên sẽ cho một lượng sáp nóng chuyên dụng lên phần cần khử lông, phủ lên một miếng vải, sau đó thì lấy vải ra theo chiều ngược lại của hướng lông mọc.

  Sản phẩm
  https://sexshop18.vn/am-dao-gia-gan-tuong/
  Ưu điểm: Có thể lấy được cả chân lông, hiệp với những trường hợp "cỏ" dày và dài. Thời gian nhanh và da sẽ mịn màng hơn (do lấy được cả chân lông).

  Nhược điểm: Có thể có cảm giác đau nhiều hay ít tuỳ cơ sở và khả năng chịu đau của bạn. Tuỳ theo cơ địa mà "cỏ" có thể mọc lại chỉ sau 2 - 3 tuần. Ngoài ra thì việc waxing có thể gây kích ứng với da mẫn cảm và có thể khiến lông mọc ngược vào bên trong (gây sưng đau). Chưa kể, phương pháp này chắc chắn không dành cho những cô nàng... ngại ngùng, khép kín.

  để ý: Bạn nên đến những cơ sở và trung tâm đáng tin để thực hành wax bằng các sản phẩm cũng như phương tiện hợp vệ sinh, đạt chuẩn.

  Cạo


  Cạo là một trong những phương pháp phổ biến để khử lông và có thể làm tại nhà. Người ta thường dùng dao cạo hoặc máy cạo để cắt đi phần lông trên bề mặt. Bạn có thể dùng kem cạo có giữ ẩm để giúp cho da trông mịn hơn và giúp lưỡi dao di chuyển tốt hơn.

  Ưu điểm: Không đắt đỏ, không đau, nhanh và dể dàng, có thể làm tại nhà.

  Nhược điểm: Lông mọc lại nhanh, có thể trông dày hơn, có khi còn lưu lại những điểm đen trên da, không mịn màng. Không cẩn thận có thể gây trầy xước, nhiễm trùng, lông dễ mọc ngược.

  Cần để ý: Dùng riêng một loại dao cạo chuyên cho vùng này và cho cá nhân chủ nghĩa, bảo quản tốt, thay lưỡi dao thẳng băng để đảm bảo bộ bén. Nên dùng kem chuyên dùng để cạo lông, cạo râu trong khi cạo.

Chia sẻ trang này