Den LED chieu sang tan nhiet hieu qua

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vananh66, 18/12/17.

 1. vananh66

  vananh66 Member

  Light Emitting Diodes (LEDs) tạo ra ánh sáng khi điện được truyền qua vật liệu LED kích thích các nguyên tử trong vật liệu, Đèn LED highbay http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-highbay/ khiến chúng phát hành electron. Những electron tương tác với các vật liệu khác trong LED phát ra ánh sáng và năng lượng nhiệt.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, trong khi một đèn LED công suất cao điển hình có sử dụng 350 milliwatt chuyển đổi 70% đến 80% sức mạnh đó thành năng lượng ánh sáng, còn lại 20-30% của các kết quả năng lượng nhiệt dư thừa. Đó là năng lượng nhiệt sẽ tiếp tục xây dựng trong hệ thống chiếu sáng LED và suy giảm hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống nếu nó không được quản lý và kiểm soát. Các nhà sản xuất và các chuyên gia hệ thống đèn LED, giống như ENTEC LED , đang ở rìa cắt của phát triển công nghệ tản nhiệt mới để loại bỏ nhiệt dư thừa từ hệ thống đèn LED.
  Kỹ sư cơ khí và hóa học được thành thạo trong kỹ thuật truyền nhiệt mà dựa vào dẫn, đối lưu, bức xạ hoặc để loại bỏ nhiệt từ hệ thống khác nhau. Công nghệ tản nhiệt dựa đầu vào dẫn , trong đó một chất nền là tiếp xúc với các nguồn phát nhiệt và sự khác biệt nhiệt độ giữa nguồn và nhiệt bề mặt ổ đĩa ra khỏi nguồn và vào bề mặt. Bạn có thể xem các ví dụ của khái niệm này trong động cơ điện có “vây” mà mở rộng vuông góc xa nơi ở động cơ bên ngoài. Vây tương tự được làm việc vào thiết kế cố định sản phẩm ENTEC . Nhiệt động cơ tạo ra sẽ tiến hành ra khỏi động cơ và vào vây, Đèn LED chất lượng cao http://denledhanquoc.com.vn/den-led-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/ và những người vây sau đó được làm mát bằngđối lưu hay bức xạ như nhiệt mà chúng chứa mất đi vào môi trường xung quanh.
  Tiến Heat Sink Công nghệ Quản lý nhiệt
  ENTEC LED đã chuyển thể khái niệm này để công nghệ LED, mặc dù trên một quy mô nhỏ hơn so với động cơ điện lớn hơn. Các LED Light sẽ bao gồm một chất nền nặng bằng nhôm hoặc một số tài liệu khác cao dẫn nhiệt. Một tản nhiệt nhôm trên một ánh sáng LED có thể có cùng một loại vây được nhìn thấy trên động cơ điện. Hầu hết các hệ thống chiếu sáng LED sử dụng công nghệ tản nhiệt thụ động với hợp kim nhôm hiệu suất cao. Hệ thống thụ động không kết hợp bất kỳ người hâm mộ hoặc máy bơm sẽ đẩy không khí làm mát so với tản nhiệt, nhưng lại dựa vào luồng không khí tự nhiên xung quanh bộ tản nhiệt để làm mát nó. Bạn có thể xác định liệu một đèn LED có một tản nhiệt đơn giản bằng cách chọn nó lên. Tản nhiệt sẽ tăng thêm trọng lượng đáng kể và tăng khối để đèn.
  Hệ thống đèn LED tạo ra một lượng lớn hơn nhiệt có thể yêu cầu công nghệ tản nhiệt không khí hoạt động hoặc buộc phải đẩy không khí làm mát so với tản nhiệt để loại bỏ nhiệt tích lũy nhanh hơn. Thất bại trong việc loại bỏ nhiệt sẽ gây ra suy thoái nhanh chóng của hệ thống chiếu sáng, bao gồm giảm sản lượng ánh sáng và tuổi thọ, cũng như thay đổi màu sắc không mong muốn.
  ENTEC LED đang được cải thiện công nghệ tản nhiệt trên nhiều mặt trận, trong đó có sử dụng các kỹ thuật cải tiến liên kết bằng nhiệt giữa LED và bộ tản nhiệt riêng của mình để cải thiện truyền nhiệt, và phân tích vật liệu tản nhiệt khác nhau, hình dạng, kết thúc bên ngoài, và gắn các phương pháp. Chúng tôi cũng thấy các cơ hội để nâng cao hiệu quả LED bởi thay đổi sử dụng năng lượng hơn đối với thế hệ ánh sáng và đi từ thế hệ này nhiệt . Mục tiêu cuối cùng là để tạo ra hệ thống chiếu sáng LED được lâu dài và cho thấy không có sự xuống cấp hiệu suất hơn một tuổi thọ dài.
  Liên ENTEC LED tại 043 224 2828 nếu bạn có thắc mắc về công nghệ của chúng tôi tản nhiệt hoặc dịch vụ sản phẩm, đèn âm trần downlight http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/ hoặc nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc sử dụng công nghệ chiếu sáng LED của chúng tôi trong các ứng dụng của bạn.

Chia sẻ trang này