Dự án đất lô nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi chidotoji, 5/9/20.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  dự án công trình Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời điểm gần đây, cùng với sự đi lên của hệ thống giao thông rộng lớn khắp và nhiều dự án quan trọng nhưng vẫn đang được triển khai, BĐS Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh gọn.

  bao gồm, các nhà đầu tư đang được nổi bật thu hút mang lại thị trường Sóc Trăng bởi sức hút từ tuyến Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. hàng loạt dự án độ lớn, đc dự án tất cả cơ sở, lợi ích dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 trong những dự án rất ít được duyệt thiết kế 1/500 với pháp luật minh bạch, vị trí tham gia và giá giá thấp nhất khu vực.

  [​IMG]

  địa chỉ dự án công trình Vạn Phát Garden sống đâu?

  dự án Vạn Phát Garden nằm tọa lạc tại quốc lộ 1A giữa shop điện máy chợ lớn và hạ tầng chế tạo bánh Pía khét tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án trực thuộc TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên xuất hiện đầy đủ tiện ích, dịch vụ trong địa điểm phục vụ người dân.

  [​IMG]

  địa chỉ dự án trung tâm người ở Vạn Phát Garden tọa lạc trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. liền kề trung tâm người ở Vạn Phát Garden là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên cũng như shop điện máy Chợ lớn bỏ ra nhánh Sóc Trăng. hơn nữa, cách dự án công trình chỉ khoảng 500m khi là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận tiện cho các bước mỗi ngày của người dân.

  dự án công trình nằm tại đắc địa vừa liền con sông vừa liền mặt đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phía đằng trước là quốc lộ 1A thuận lợi lưu thông đi cho những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

  Từ dự án công trình, nếu cư dân muốn cho nội khu TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng: công viên hồ nước Ngọt, nội khu hành chính Sóc Trăng hay con đường bank Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án khu dân cư Vạn Phát Garden nhưng có giá xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác cùng với công ty chúng tôi nhằm nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về tiềm năng địa chỉ dự án khu dân sinh sống Vạn Phát Garden.

  biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

  biện pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

  biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

  cách shop Điện máy Xanh, cửa hàng Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

  cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

  giải pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

  giải pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

  giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

  giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

  lợi ích trung tâm dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden

  trong những Nguyên Nhân để quý khách lựa chọn một nhà trên khu dân sinh sống khi là nhiều ích lợi trung tâm mà công ty dự án thiết kế cũng như trao lại cho cư dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích S lên đến 42ha nhưng mật độ thiết kế chỉ 35% và con số 65% sót lại là cơ sở giao thông, cây cối và ích lợi dịch vụ người dân. tại Sóc Trăng quý khách sẽ không còn tìm được một dự án công trình nào có:

  7 khu công viên xanh

  1 chợ cổ điển

  1 trường lớp mầm non

  1 trường tiểu học

  1 trạm sức khỏe xã

  3 sân tennis

  1 căn nhà văn hóa diễn ra nhiều vận hành cần diện tích S lớn: đám cưới, ăn hỏi giành cho người dân.

  NHỨNG Lý Do hãy lựa chọn Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

  khả năng thanh toán của Đất Nền khu dân sinh sống dịch vụ thương mại Vạn Phát vô cùng cao

  là trọng tâm phát triển của Cần Thơ và Hậu Giang

  địa điểm ở gần của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ với các tỉnh miền tây

  nắm giữ các ích lợi hàng đầu – cửa hàng đầu tiên vào khu vực

  đc đầu tư chuyên nghiệp, Vạn Phát khi là khu dân ở đầu tiên đáp ứng đươc mô hình khu đô thị văn minh

  đồng thời các chương trình chiết khấu, Chi phí cạnh tranh

Chia sẻ trang này