Dịch vụ vận tải hàng hóa Hoàng Thông

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi mekogas, 26/11/14.

  1. mekogas

    mekogas Member

    Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Hoàng Thông chuyên cung cấp dich vu van tai hang hoa chuyên nghiệp, với nhiều loại xe tải có tải trọng khác nhau.    Đặc biệt: Vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành khác về Tp.HCM với giá chỉ còn Giảm 40% so với giá thị trường.

    Xe tải Hoàng Thông đều trang bị thùng kín và thùng mui bạt, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.    [​IMG]    Chúng tôi luôn đảm bảo trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của đội xe Hoàng Thông thì chúng tôi xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng.

    Đội ngũ nhân viên của đội xe Hoàng Thông 100% đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm.    Đội xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến. Xe tải Hoàng Thông luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.    Lựa chọn dich vu van tai hang hoa Hoàng Thông sẽ là một quyết định sáng suốt của bạn.    Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi: Đội ngũ Hoàng Thông tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp bởi nhiều hình thức.    Bộ phận tư vấn khách hàng chuyên nghiệp: Tư vấn đưa ra phương pháp hiệu quả nhất trong vận chuyển nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.    Sắp xếp hàng vận chuyển logic, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, đồ đạc.    CTY TNHH TM DV VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG THÔNG


    Địa chỉ : 7/9C Ấp 1, Xã Tân Qúy Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

    Điện thoại : 08. 668 20 284

    Di động : 0976742353

    Email : vtvinh66@yahoo.com

    Website : www.thuexehoangthong.com

Chia sẻ trang này