dịch vụ seo uy tín hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Máy thi công xây dựng' bắt đầu bởi toto, 23/4/21.

 1. toto

  toto Member

  Càng có nhiều vệ tinh uy tín thì tỉ lệ tăng traffic vào website của bạn càng cao. Hơn nữa kéo được một lượt khách hàng trung thành với sản phẩm của mình. Đa số doanh nghiệp chưa chú trong vấn đề này nên tỉ lệ có các site vệ tinh còn thấp.

  c. SEO BuildLink Quality (liên kết chất lượng)

  Đây là dịch vụ xây dựng liên kết chất lượng (hay còn gọi là Seeding Forum) với yêu cầu chặt chẽ về số lượng lẫn chất lượng của liên kết. Ưu điểm là cắt giảm tối ưu ngân sách cho phòng nhân sự, bán hàng và khả năng Ranking từ khóa lên TOP tìm kiếm.

  Cách xây dựng liên kết là kéo các link liên quan đến nhau để có liên kết trả về có độ chất cao. Cách thức hoạt động của hình thức SEO này là “đi link” lên các nguồn diễn đàn, Social, hệ thống Web 2.0 hay Profile.

  Mục đích cuối cùng là tăng tương tác và tiếp thị sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Tóm lại là tăng tiến độ từ khóa Ranking lên TOP tìm kiếm hàng đầu của Google cho doanh nghiệp.

  Một số dịch vụ liên quan, hỗ trợ SEO website hiệu quả

  Dịch vụ SEO không đơn giản chỉ là những thủ thuật hay thuật toán để đẩy từ khóa lên TOP. Nếu không hiểu rõ SEO thì vấn đề này thì khó có thể đi đến được một kế hoạch thỏa thuận cuối cùng.dịch vụ seo uy tín

  · SEO từ khóa: Tập trung vào 1 từ khóa cụ thể

  · SEO Local: đưa doanh nghiệp địa phương của bạn lên Google Map hoặc website của bạn lên công cụ với từ khóa tìm kiếm theo vị trí kinh doanh· SEO ảnh: tối ưu những hình ảnh trên website lên công cụ tìm kiếmkhóa học seo 1. Ưu điểm khi bán hàng trên Shopee

  Xu hướng kinh doanh làm giàu đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người. Đặc biệt là những người không có nhiều vốn. Khi đăng ký bán hàng trên kênh Shopee hay các sàn thương mại điện tử thường khách hàng không phải mất bất cứ khoản phí nào. Chỉ cần biết tối ưu cách bán hàng bạn sẽ có trăm, nghìn đơn/ngày . Nhưng chưa biết thì nên học hướng dẫn bán hàng trên Shopee thật chi tiết để không bỏ lỡ bất kì bí quyết nào.

  Shopee còn rất đa dạng:

  · Tạo gian hàng hoàn toàn miễn phí. Bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng tạo được mà không phải xuất trình giấy tờ chứng minh kinh doanh nào hết

  · Khả năng quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến đông đảo khách hàng, tăng doanh thu trong tương lai

  · Tận dụng sàn thương mại điện tử để bán hàng trên ứng dụng di động vô cùng tuyệt vời.

  · Được hỗ trợ vận chuyển: Khách hàng rất thích mua sản phẩm có phí vận chuyển rẻ hoặc được miễn phí. Nếu shop của bạn được có trong danh sách Shopee hỗ trợ vận chuyển thì sẽ tăng tỉ lệ đơn hàng rất cao.

  · Marketing miễn phí: Trong quá trình hoạt động, hàng năm Shopee đều có nhiều chương trình marketing quảng bá sản phẩm. Đây là cơ hội để các gian hàng tham gia được quảng cáo sản phẩm miễn phí.

  Đăng ký bán hàng trên Shopee được miễn phí hoàn toàn thì chẳng dại gì mà không tham gia vào thế giới bán hàng online này. Bạn có thể chưa có nhiều vốn nhưng không phải là không có cách để bán hàng. Hãy tận dụng tất cả bí quyết bán hàng online hiệu quả để áp dụng trên Shopee.

  2. Hướng dẫn bán hàng trên Shopee

  Hướng dẫn bán hàng trên Shopee dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất. Từ bước đăng ký đến các đăng sản phẩm bán hàng sao cho thu hút được nhiều khách hàng nhất.

  2.1 Hướng dẫn bán hàng trên Shopee – Tạo Shop, tạo gian hàng

  Đầu tiên, để có thể bán hàng trên Shopee thì bạn phải có tài khoản trên đây. Vào trang Shopee.vn rồi nhấn nút bắt “ĐĂNG KÝ”. Hãy điền số điện thoại vào đây để Shopee gửi mã xác minh về bạn xác nhận. Hệ thống sẽ gửi thông báo Chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công.

  Sau đó bạn thiết lập tạo Shop/gian hàng riêng của mình trên Shopee. Đây là khâu rất quan trọng vì những thông tin bạn cung cấp sẽ cho khách hàng cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm của bạn. Đồng thời cũng là một bước để bạn quảng bá sản phẩm tăng độ tin cậy.

  Các bước lập gian hàng như sau;

  Bước 1: Quay trở lại trang chủ, vào Kênh người bán, chọn Thiết lập shop và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bao gồm các Tên shop, hình ảnh đại diện và mô tả quan trọng. Nên để tên gắn với thương hiệu của bạn, hình ảnh chất lượng, thật rõ nét.

  Bước 2: Thiết lập vận chuyển:

  Bạn bật các đơn vị vận chuyển mà bạn muốn lấy hàng và giao hàng cho khách của bạn. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có phí vận chuyển khác nhau nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn. Trước khi bật kênh vận chuyển thì phải thêm địa chỉ Shop: Click chọn địa chỉ shop=> thêm địa chỉ mới=> điền thông tin đầy đủ

  Có hai kiểu địa chỉ là địa chỉ khi bạn mua hàng trên shopee họ sẽ gửi về, còn địa chỉ thứ hai là địa chỉ lấy hàng, nơi là bên vận chuyển họ đến lấy hàng khi bạn có đơn trên shopee. Trong mục này bạn cần thêm thẻ tài khoản ngân hàng làm theo hướng dẫn của giao diện. Sau đó bấm Lưu. Như vậy là hoàn thành bước thiết lập gian hàng.

  2.2 Đăng bán sản phẩm

  Bạn đã thiết lập gian hàng thành công. Bây giờ có thể bắt tay vào đăng sản phẩm bán hàng rồi. Làm theo hướng dẫn bán hàng trên Shopee dưới đây là chuẩn Seo nhất. Bạn nhấn vào biểu tượng Sản phẩm và chọn Thêm 1 sản phẩm mới. Khi bạn đánh tên sản phẩm vào mục tên thì Shopee sẽ tự động gợi ý ngành hàng để để bạn chọn. Nếu chưa đúng ngành hàng thì bạn lên sàn search để xem sản phẩm của mình thuộc ngành hàng nào để chọn lại và chọn Tiếp Theo.

  Nhập thông tin bán với các mục:

  · Tên sản phẩm: Đặt tên theo chuẩn Seo như tên sản phẩm gắn với thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ hay đặc điểm. Lưu ý tên cần chứa từ khóa tìm kiếm.

  · Mô tả: Đây là phần để bạn giới thiệu sản phẩm của mình. Trong phần này các từ khóa sản phẩm từ khóa liên quan nên lồng vào một cách khéo léo. Đừng quên để hashtag gắn liền từ khóa để tăng lượng truy cập.

  · Thương hiệu: Trong bài hướng dẫn bán hàng trên Shopee này bạn có thể để hoặc không.

  Thiết lập các thông tin bán hàng: Giá bán, phân loại, cân nặng, kích thước, hình ảnh….. Nó sẽ liên quan đến phí ship khi giao hàng nên cần để hợp lý, chính xác.

  2.3 Hướng dẫn bán hàng trên Shopee – Đóng hàng đúng cách, an toàn

  Đóng hàng tốt sẽ giúp tạo uy tín cho shop. Nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của shop. Đóng gói đúng cách giúp người mua nhận được sản phẩm trọn vẹn. Để tránh tình trạng bị trả về, đơn hàng bị hủy cần đóng gói thật chắc chắn. Khi khách hàng nhận được sản phẩm như ý, hài lòng bạn nên tương tác lại để xin feedback yêu thương của khách.

  Vậy nên đóng gói hàng như thế nào.

  · Bạn nên sử dụng thùng xốp, hộp carton để bọc sản phẩm cho an toàn.

  · Với sản phẩm hàng quần áo thì gấp gọn và dùng túi nhựa để bọc bên ngoài, dán kín.

  · Với sản phẩm có giá trị như đồ điện tử, dễ vỡ cần đóng bằng hộp có giấy báo, xốp, bọc xốp bên ngoài để không bị nứt vỡ.

  · Sản phẩm là chất lỏng như dầu gội, nước hoa, tinh dầu thì sử bọc bên ngoài nhiều lần trước khi cho vào hộp.

  Sau khi đã bọc sản phẩm rồi thì cần dán phiếu giao hàng trên thùng hàng. Giấy dán chứa thông tin quan trọng về đơn hàng, và là bằng chứng ký gửi cho đơn hàng đó.

  Hướng dẫn bán hàng trên Shopee bạn cần lưu ý khi đóng hàng:

  · Quán 2-3 bọc bong bóng và đóng riêng từng sản phẩm linh kiện

  · Dùng túi, hộp to hơn để gói sản phẩm bên ngoài

  · Dán kín hộp, gói hàng

  · Dán nhãn ở khu vực dễ nhìn thấy

  · Mã vận chuyển phải in rõ ràng,dễ nhìn

  2.4 Giao hàng cho đơn vị vận chuyển

  Sau khi đã đóng hàng thành công thao tác tiếp theo là Thiết lập đơn vị vận chuyển và xử lý đơn hàng. Đơn vị vận chuyển của Shopee luôn cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng nhận càng nhanh càng tốt.Như hướng dẫn bán hàng trên Shopee ở phần thiết lập Shop bạn đã chọn được đơn vị vận chuyển. Khách hàng khi chọn đơn vị nào thì đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm gửi hàng cho khách. Thông thường, thời gian xử lý đơn hàng rất nhanh, tối đa cũng chỉ 1,5 ngày không kể ngày chủ nhật lễ để xác nhận đơn hàng và giao đơn cho Đơn vị vận chuyển.

  Chủ shop nên chú ý xác nhận đơn hàng để giảm tỉ lệ tự động hủy. Chủ shop chọn hình thức tự mang hàng ra bưu cục gửi hàng hoặc hẹn đơn vị vận chuyển đến lấy hàng. Tùy vào từng lựa chọn mà tự đóng gói hàng, in phiếu, dán phiếu dể giao hàng cho bên vận chuyển.

  2.5 Shopee thanh toán tiền hàng

  Cuối cùng, hàng đã đến tay khách hàng, tiền sẽ chuyển về ví shopee. Việc của chủ shop là kiểm tra và nhận tiền.

  Thao tác kiểm tra hướng dẫn bán hàng trên Shopee như sau:

  1. Vào chi tiết đơn hàng

  2. Nhấp “Xem chi tiết doanh thu” kiểm tra số tiền nhận được kèm mã đơn hàng

  3. Quay lại Ví Shopee

  4. Nhấp vào “Lịch sử giao dịch” và kiểm tra thông tin ở bước 2 bán hàng trên shopee

  Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

  Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934 329 195

  E-mail: admin@chothu.com

Chia sẻ trang này